Bảo vệ máy tính với phần mềm diệt vi rút miễn phí – Avast free antivirus

Giới thiệu về Avast free Antivirus

Avast free Antivirus là phần mềm hỗ trợ diệt virus miễn phí. Người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu. Avast có thể phát hiện ra các phần tử độc hại, lọc trình duyệt và bảo vệ các dữ liệu trực tuyến. Từ đó, bạn có thể yên tâm trải nghiệm trên một không gian web an toàn.

Kể từ khi được phát hành lần đầu vào năm 1998, Avast free Antivirus luôn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Phần mềm được trang bị các công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất để phát hiện virus và các phầm mềm độc hại có thể gây nguy hại đến máy tính của bạn. Ngoài ra, trên Avast còn có tính năng lưu mật khẩu cho những tài khoản trực tuyến, dọn dẹp trình duyệt và loại bỏ các tiện ích không cần thiết trên trình duyệt.

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng về các kỹ năng, Avast free Antivirus không hề thua kém các đối thủ lớn nào. DeepScreen là một trong những chức năng nổi bật của Avast. Chức năng này giúp đưa ra quyết định thông minh về tập tin mới. Với những người dùng chưa có kinh nghiệm có thể chọn chế độ Hardened dễ dàng.

Các đặc điểm nổi bật của Avast free Antivirus

Dung lượng của Avast Antivirus khá gọn nhẹ, giao diện hiển thị trực quan

Với phiên bản mới nhất hiện nay, Avast free Antivirus đã cải tiến dung lượng trở nên gọn nhẹ hơn nhưng vẫn đầy đủ tính năng cần thiết. Avast cũng tăng cường bảo mật cho máy tính. Bên cạnh đó, Avast cũng có tính năng giám sát wifi để phát hiện các mã độc hại và tối ưu màn hình cảm ứng.

Giao diện hiển thị của Avast khá trực quan và dễ dùng. Avast cũng có công nghệ bảo mật đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Người chơi có thể sử dụng chế đọ trò chơi tự động mới trong lúc chơi game để không bị gián đoạn. Ngoài ra, Behavior Shield, Remote Assistance, công nghệ đám mây, theo dõi hành vi ứng dụng cũng được Avast cải tiến.

Ngoài ngăn chặn virus, Avast còn hiển thị các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống

Avast free Antivirus có khả năng quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Sau đó, các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trong hệ thống của bạn sẽ được hiển thị. Người dùng có thể chọn gỡ những chương trình không cần thiết để giải phóng dung lượng. Nhờ được tối ưu hóa mạnh mẽ, các công cụ quét sẽ hoạt động chi tiết đến từng thư mục và thiết lập lịch trình quét nâng cao.

Cải tiến về công nghệ giúp tiết kiệm điện năng

Avast luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với phiên bản Avast mới nhất, công nghệ đám mây được cả tiến, giúp tiết kiệm điện năng và phát hiện các lỗ hổng bảo mật một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ các thanh công cụ và plug-in phiền toái cho người dùng.

Tốc độ phân tích và quét virus nhanh

Avast free Antivirus có khả năng phân tích cũng như quét virus một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp chặn các URL độc hại, kiểm tra lỗ hổng an ninh và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, các phương thức quét khác. Tuy nhiên, Avast có tốc độ cập nhật virus mới khá chậm và cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Trải nghiệm trước phần mềm trong vòng 30 ngày

Bạn sẽ được trải nghiệm Avast miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó, người dùng cần đăng ký để được sử dụng tiếp.

Cách dùng

Bước 1: Mở phần mềm Avast trên máy tính của bạn. Chọn mục Scan.

Bước 2: Lựa chọn cách thức quét phù hợp với nhu cầu của bạn. Có các cách thức quét như sau:

  • Quick scan: Quét các khu vực dễ bị nhiễm virus trước.

  • Full system scan: Quét toàn bộ hệ thống. Chế độ này có thể quyét toàn diện nhưng tốc độ khá chậm.

  • Removable media scan: Quét thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.

  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ được thực hiện vào lần khởi động tới.

Avast free antivirus

Bước 3: Sau khi đã chọn được chế độ quét, chọn Start để bắt đầu tiến hành quá trình quét.

Link tải

Dưới đây là link tải phần mềm diệt virus Avast free Antivirus dành cho máy tính của bạn. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn của Zenda ở trên để trải nghiệm ứng dụng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.