Bluestacks 5 tối ưu hiệu năng và giao diện người dùng

Bluestacks

Bluestacks cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang chễm chệ xếp ở ngôi vị số 1 trong danh sách các phần mềm các phần mềm hỗ trợ giả lập, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có phải bạn cũng đang tìm kiếm thông tin chương trình cũng như cách cài đặt phần mềm giả lập Android này! Hãy để Zenda hướng dẫn cho bạn cách cài đặt  Bluestack 5 mới nhất qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về Bluestacks 

BlueStacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay nhờ vào sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy mà chúng là lựa chọn tối ưu của nhiều người dùng sử dụng PC hay Laptop trên toàn thế giới. 

Với BlueStacks, chiếc máy máy tính  cá nhân của bạn có thể mô phỏng trọn vẹn lại toàn bộ hệ điều hành Android – Một hệ điều hành tưởng chừng như chỉ dành riêng cho điện thoai di động smartphone.

Nhờ đây bạn có thể dễ dàng đưa vào đó các ứng dụng hay trò chơi hấp dẫn từ chiếc điện thoại vào máy tính của mình và có trải nghiệp tuyệt vời hơn với một màn hình rộng.

Bluestacks

Bluestacks 5 có đặc biệt

BlueStacks 5 là phiên bản mới và được xem là ưu việt nhất nhà mà ông lớn trong ngành giả lập Bluestacks cho ra đời năm 2021. 

Ở phiên bản này toàn bộ hệ thống đã được cập nhật mới nhờ vậy mà Bluestacks 5 hỗ trợ tốt hơn cho các tựa game/ app đến từ kho ứng dụng Android. 

Bạn nghĩ gì khi có thể cài đặt nhanh chóng tất cả các tựa game yêu thích, tốc độ xử  lý nhanh, khởi chạy mượt mà sắc nét trên chính chiếc máy tính của bạn. Không dừng tại đây bạn còn có thể mở đồng thời nhiều cửa sổ mà không gặp các tình trạng giật lag, thế giới Android sẽ như gói gọn tuyệt vời trong chính chiếc máy tính của bạn. 

Cùng xem thử BlueStacks 5 có gì nổi bật mà lại có thể mang đến những trải nghiệm tốt đến thế nhé!

– Hiệu năng vượt trội: So với các phiên bản trước đây thì BlueStacks 5 có tổng thời gian khởi động nhanh hơn 40%, đồng thời dung lượng Ram sử dụng cũng ít hơn rất nhiều, nhờ đó mà bạn có thể lướt game mượt mà hơn. 

– Đa nhiệm: Là phiên bản tối ưu về hiệu năng sử dụng, tiết kiệm tài nguyên hơn mà BlueStacks 5 chỉ sử dụng CPU ở mức 87% cùng GPU 97% nhưng vẫn có thể đảm bảo được độ ổn định của FPS. Nhờ vậy mà mang đến độ mượt khi chơi, kể cả đối với những thời điểm game có lượt người chơi lớn. 

BlueStacks 5 ra đời cải tiến tối đa về hiệu năng sử dụng 

– Thư viện trò chơi khủng: Có thể nói BlueStacks 5 là phiên bảo tốt nhất cho đến thời điểm này về số lượng trò chơi cũng như ứng dụng được tích hợp. Hơn 2 triệu là con số đáng ghi nhận để bạn có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm. 

– Tính năng Eco-Mode (Chế độ tiết kiệm): Chế độ tiết kiệm hiệu năng của máy tính cũng cập nhật mới. Giờ đây người chơi không phải lo lắng khi sử dụng cùng lúc nhiều cửa sổ hay thực hiện cùng lúc nhiều tác vụ dẫn đến tình trạng giật lag. Mà hoàn toàn ngược lại có thể tận hưởng cảm giác thoải mới thả mình vào trò chơi với giao diện tối ưu và tiết kiệm hiệu năng của máy. 

Bluestacks

Cách tải và cài đặt Bluestracks

Để tải và cài đặt Bluestacks thành công trên máy vi tính bạn cần thực hiện tuần tự theo các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Khởi động máy tính để truy cập vào đường link để tải BlueStacks. 

Bluestacks

  • Bước 2: Click chuột mở file BlueStacks vừa được tải về. Chọn “Install now” để tiến hành các bước  đặt phần mềm này.

Bluestacks

  • Bước 3: Lúc này BlueStacks tiến hành cài đặt phần mềm vào máy, toàn bộ thời gian chạy phụ rất lớn vào vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính nhà bạn.

Bluestacks

  • Bước 4: Sau khi BlueStacks chạy hết 100%, bạn sẽ cần thêm vài phút để có thể hoàn tất các bước thiết lập còn lại.

Khác với những phần mềm khác BlueStacks có chế độ auto cài đặt, do vậy sau khi tải và chọn “Install now” thì việc của bạn chỉ là chờ đợi đến khi hoàn tất.

Lưu ý: 

Khi tải và cài đặt phần mềm BlueStacks cho các dòng máy Macbook, bạn hãy chọn “Allow/ Cho phép” giúp phần mềm xác nhận cài đặt nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.