Các website tải mẫu slide powerpoint “xịn sò” cho bài thuyết trình của bạn 

mẫu slide powerpoint

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các mẫu thuyết trình cơ bản thường làm thì hãy thử tìm kiếm các mẫu slide powerpoint. Các mẫu này được thiết kế sẵn theo một vài phong cách nhất định. Việc của bạn chỉ cần tải mẫu về và chỉnh sửa phù hợp với nội dung đã chuẩn bị. Vậy thì phải tải các mẫu slide ở đâu? Cùng Zenda tìm hiểu các website tải slide powerpoint sau đây nhé! 

Canva

Canva hiện là website thiết kế phổ biến không còn quá xa lạ với người dùng mạng xã hội. Riêng về mảng thiết kế Canva có hàng triệu mẫu để lựa chọn thỏa thích. Canva được đánh giá là công cụ thiết kế đơn giản và dễ hiểu nhất cho mọi người, kể cả người mới bắt đầu. Với Canva người dùng có thể thiết kế bài đăng facebook, thiết kế thiệp, quảng cáo. Và đặc biệt còn có thể làm powerpoint bằng Canva. Canva sở hữu hơn trăm mẫu slide powerpoint với nhiều chủ đề khác mẫu. Kinh tế, học thuật, mỹ thuật, âm nhạc, giáo dục,… hoàn toàn có thể tìm thấy ở Canva. Làm powerpoint bằng Canva còn giúp bạn dễ dàng tìm các hiệu ứng trang trí cho bài thuyết trình của mình nữa đấy. Với website này bạn có thể thao tác trực tiếp trên Canva và tải bài hoàn chỉnh về mày. Ngoài ra bạn cũng có thể tải mẫu slide về máy tính/laptop và tiến hành chỉnh sửa. Tuy nhiên Zenda khuyên bạn nên chỉnh trực tiếp tại website vì ngoài mẫu slide powerpoint, Canva còn cung cấp cho bạn hàng loạt điều tuyệt vời khác. Chẳng hạn như hình ảnh, hiệu ứng, đồ hoạ,… bạn đều có thể tìm kiếm tại Canva. Bạn có thể dùng Canva miễn phí hoặc mua tài khoản PRO để được trải nghiệm nhiều hơn. 

mẫu slide powerpoint

Canva

Slides Go

Slides Go là trang web cung cấp hàng loạt mẫu slide powerpoint đa dạng chủ đề. Với trang web này bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí các mẫu slide powerpoint màu sắc. Ngoài ra nếu muốn sở hữu những mẫu slide độc đáo hơn thì có thể mua gói premium. Với gói này số lượng mẫu slide nhiều gấp 2-3 lần cho bạn thỏa sức lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của Slides Go đó là sự đa dạng chủ đề powerpoint. Kể cả sử dụng miễn phí vẫn có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hơn nữa bạn còn dễ dàng tìm được mẫu mình thích theo màu sắc hoặc chủ đề. 

mẫu slide powerpoint

Slides Go

Genially

Genially là website tải powerpoint với nhiều mẫu có sẵn chuyên nghiệp và hiện đại. Với Genially bạn không còn phải lăn tăn suy nghĩ nên thiết kế thế nào để bài thuyết trình của mình đẹp hơn. Bài powerpoint của bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với người xem nhờ vào Genially. Bạn chỉ cần tải mẫu slide powerpoint với chủ đề tương ứng chủ đề sẽ thuyết trình. Sau đó tiến hành chỉnh sửa các nội dung phù hợp. Rất đơn giản phải không nào! 

Slidescarnival

Slidescarnival cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu powerpoint đẹp với nhiều ngành khác nhau. Từ giáo dục, y tế, kinh doanh, mỹ thuật,… đều có thể dễ dàng tìm thấy ở Slidescarnival. Mỗi mẫu có khoảng 20-24 slides cho người dùng tha hồ chỉnh sửa. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí các slide này sao cho phù hợp với bố cục bài thuyết trình của mình. Ngoài ra nếu thiếu slide thì bạn có thể copy một slide từ mẫu powerpoint. Sau đó tiến hành chỉnh sửa theo ý thích sao cho phù hợp với bài thuyết trình. 

mẫu slide powerpoint

Slidescarnival

Prezi

Prezi là một công cụ hỗ trợ thuyết trình vô cùng phổ biến hiện nay. Prezi được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực bao gồm mỹ thuật, thương mại, học thuật,… Prezi cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo bài thuyết trình. Những bài thuyết trình làm từ Prezi không bao giờ nhàm chán. Ngược lại nó còn bắt mắt và thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt Prezi có thể sử dụng online và offline, tiện lợi cho người dùng. Người dùng có thể tạo các bài thuyết trình trực tuyến trên website của Prezi hoặc phần mềm Prezi. Sau đó bạn có thể tải về máy để thuận tiện cho việc sử dụng không có internet. Với sự tiện lợi này thì ngày càng nhiều người biết đến Prezi. Theo thống kế đến nay đã có hơn 100 triệu người dùng Prezi trên toàn thế giới.

mẫu slide powerpoint

Prezi

 

Bài viết trên Zenda đã chia sẻ đến bạn đọc 6 website tải mẫu powerpoint đẹp và đa dạng chủ đề. Nếu muốn giữ chân người xem đến cuối bài thuyết trình thì đừng quên đầu tư slide powerpoint bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.