Chatbot Facebook là gì? Các website giúp bạn tạo chatbot cho fanpage

Chatbot Facebook

Chatbot Facebook là khái niệm tương đối quen thuộc đối với nhiều người dùng. Chatbot đem lại giải pháp hoàn hảo cho các nhà kinh doanh chăm sóc khách hàng tiềm năng mà còn tiết kiệm thời gian. Vậy bạn đã biết gì về chatbot Facebook chưa? Cùng Zenda tìm hiểu về chatbot Facebook cũng như những website hỗ trợ tạo chatbot nhé! 

Giới thiệu về chatbot

Chatbot là một chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo ( còn gọi là AI). Chatbot được dùng để tương tác với con người. Công cụ này hoàn toàn có thể thay thế cho nhân viên tư vấn. Nó sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ trả lời những gì khách hàng thắc mắc. Chatbot có nhiều loại phổ biến: Chatbot bán hàng, Chatbot chăm sóc khách hàng, Chatbot trò chuyện theo kịch bản. Ngoài ra còn có Chatbot trò chuyện theo từ khóa, Chatbot trò chuyện theo ngữ cảnh. Chatbot cũng có nhiều lợi ích cho người dùng, ví dụ như:

  • Sử dụng Chatbot miễn phí, không giới hạn tính năng.
  • Bạn hoàn toàn có thể cài đặt được thời gian chatbot hoạt động theo giờ trong ngày. Tính năng này đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng. 
  • Người dùng có thể lưu và lấy dữ liệu từ chatbot vào google sheet bằng những thao tác dễ nhanh, gọn.
  • Người dùng cũng có thể tạo bot trả lời tự động bằng bản đồ mindmap dễ dàng.

Chatbot chính là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc khách hàng tiết kiệm thời gian. Vậy cùng tìm hiểu những website hỗ trợ tạo chatbot dễ dùng nhất hiện nay nhé!

Chatbot FacebookChatbot là gì?

Các website hỗ trợ tạo chatbot Facebook

Chatfuel

Với Chatfuel, bạn hoàn toàn được dùng miễn phí. Việc thiết lập chatbot Facebook cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thư viện mẫu của Chatfuel hết sức đa dạng. Bạn có thể tham khảo hoặc áp dụng cho chính Chatbot Facebook của mình. Khi thiết lập Chatbot qua Chatfuel thì bạn không cần gửi xét duyệt với Facebook. Điều này cũng góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết lập Chatbot. Ngoài ra với Chatfuel, bạn có thể kết nối dễ dàng với nhiều mạng xã hội khác nhau. Điển hình như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube và nhiều hơn thế nữa. Như Messnow, Chatfuel hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.

Chatbot Facebook

Chatfuel

Messnow

Messnow có giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Việt. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần chuyển đổi ngôn ngữ. Kho template của Messnow cũng được thiết lập sẵn với nhiều mẫu chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn mẫu mình yêu thích từ Messnow. Messnow còn hỗ trợ Menu hướng dẫn từng bước cài đặt Chatbot. Phần này cũng giúp bạn triển khai Chatbot đơn giản, dễ dàng vì hướng dẫn này rất chi tiết. Đặc biệt nó còn tích hợp với ứng dụng nhắn tin hàng triệu người dùng – Zalo. Do đó bạn có thể tạo chatbot trên Zalo thông qua Messnow. Hãy yên tâm vì Messnow hỗ trợ đến hơn 50 ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới! 

ManyChat

ManyChat là công cụ tạo chatbot hiện đang cạnh tranh với Chatfuel. Với ManyChat, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tạo chatbot. ManyChat không giới hạn và cũng không cần dùng đến code. Hơn nữa bạn có thể cài đặt Chatbot Facebook Fanpage của mình dễ dàng. Bởi vì bạn không cần thông qua bất kỳ bước xét duyệt nào. ManyChat còn hỗ trợ kích hoạt chuỗi kế hoạch tiếp thị miễn phí cho người dùng. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều công nghệ thời gian thực (hay realtime). Điều này hỗ trợ cực kỳ tốt cho các trang bán hàng. Đặc biệt nó còn theo dõi khách hàng tham gia chat tự động. Nhìn chung đây là một trang web xứng đáng để bạn lưu tâm khi muốn tạo chatbot Facebook.

Chatbot Facebook

ManyChat 

ChattyPeople

ChattyPeople sở hữu giao diện đơn giản. Chính sự đơn giản này đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng tạo chatbot Facebook bằng ChattyPeople mà không cần lo các bước thực hiện rắc rối. Hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng vấn đề chi phí vì ChattyPeople hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Trang web này cho phép bạn tạo bot với đa phương tiện, hình ảnh hoặc âm thanh. Nó cũng hỗ trợ trên nhiều nền tảng thanh toán chẳng hạn như Paypal hay Stripe. Đặc biệt ChattyPeople còn đồng bộ thông tin khách hàng từ nhiều nguồn như website, Facebook hay Shopify

Harafunnel

Harafunnel giúp người dùng tạo kịch bản tự động. Đây là công cụ hỗ trợ miễn phí giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều thời gian. Giao diện của Harafunnel cũng hỗ trợ tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng. Trang web này cung cấp hàng loạt công cụ, tính năng để hỗ trợ tạo chatbot Facebook tiện lợi. Harafunnel còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt 7 ngày/tuần. 

Chatbot Facebook

Harafunnel

 

Qua bài viết trên hy vọng bạn đọc hiểu thêm về chatbot cũng như biết cách tạo chatbot Facebook cho riêng fanpage của mình. Chúc các bạn tạo được chatbot với những tính năng vượt trội như ý! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.