Corel X8 có gì nổi bật?

Corel X8

Corel X8 có gì mới mà khiến nhiều bạn trẻ lùng sục đến vây? 

Bản  Corel Grpahics X7 mới ra chưa kịp trải nghiệm thì Corel đã tung ra bản Corel X8 xịn xò hứa hẹn mang đến người dùng nhiều cải tiến vượt trội đáp ứng nhu cầu người dùng đồng thời tháo gỡ những điểm còn thiết sót so với phiên bản trước đây. Điều đó có thật sự đúng, mời bạn cùng zenda trải nghiệm và đánh giá qua bài viết dưới đây. 

Đôi nét về Corel X8

Corel X8 là tên viết tắt của phần mềm Corel Draw Graphics Suite X8. Là phần mềm chuyên dụng dành cho thiết kế độ họa chuyên về in ấn sản phẩm, chuyên nghiệp nhất tính đến hiện tại. 

Đến với Corel X8 người dùng có thể dễ dàn tạo ra những sản phẩm như poster, banner quảng cáo, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế website… Tuy được sử dụng nhiều trong thiết kế nhưng màu sắc và tối ưu của ứng dụng thiên về thiết kế sản phẩm in ấn hơn là các hình ảnh digital. 

Với bộ công cụ sẵn có khi trải nghiệm người dùng sẽ cảm nhận được chúng khá đơn giản và có phần khá giống Photoshop. Nhờ đó mà ngay cả với người mới bắt đầu sử dụng cũng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sản phẩm mình tạo ra.

Đặc biệt Corel X8 còn được dùng để vẽ và chuyển đổi nhanh hình vẽ thành đối tượng “vector”, sử dụng trong các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, Autocard…

Hơn thế nữa Corel X8  còn được hãng trang bị kho tài nguyên khủng được tính hợp vào phần mềm như: Mẫu thiết kế, font chữ đặc biệt, mô hình… Ngoài ra Corel X8  cùng tích hợp hỗ trợ đa màn hình, hiển thị với độ phân giải lên tới 4k. 

Với việc tung ra một sản phẩm mới quá gần với phiên bản trước Corel đã khiến các nhà thiết kế nghi ngờ về hiệu suất. Thê nhưng hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ đám đông, bản Corel X8 phối hợp với flagship sáng tạo đa ứng dụng, đưa phiên bản hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên viên và cả những người có cùng sở thích về đồ họa.

Corel X8

Corel X8 mang lại hiệu xuất tối ưu so với phiên bản cũ

Corel X8 có gì nổi bật

Để chiếm được lòng tin của người dùng, hướng mình tới thị phần doanh nghiệp cùng người dùng chưa từng qua các khóa đào tạo đồ họa, chắc chắc Corel X8 phải trang bị công cụ tối ưu trải nghiệm người dùng, cụ thể: 

  • Tương thích và hỗ trợ mới: Phần mềm chuyển đổi tạo nên giao diện trực quan mang đến trải nghiệm thực. Đi cùng đó là những đánh giá cao đối với khả năng tương thích hệ điều hành window 7, 8.1, 10. Khai thác tối đa khả năng nhìn đa màn hình. 
  • Nâng cao bộ công cụ DAO: Với bộ công cụ được cài đặt và nâng cấp giúp quản lý các nội dung, sản phẩm và hình ảnh theo bitmap dọc. Bên cạnh đó là việc sắp xếp các layout sản phẩm tùy chỉnh theo nội dung để đưa ra phiên bản phù hợp nhất, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng
  • Không gian làm việc: Nếu trước đây các cửa sổ làm việc bó buộc, thì giờ đây phần mềm đã cho phép điều chỉnh các không gian, cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý muốn từ giao diện chính đến các thanh công cụ.
  • Lọc và tìm kiếm font chữ nâng cao: Tích hợp bộ font chữ thiết kế lớn trong Corel X8, nên phần mềm cũng được nâng cấp thêm tính năng lọc và tìm kiếm giúp người dùng có thể dễ dàng trong quá trình tìm và sử dụng. Bạn có thể tìm font theo phong cách mình cần mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Cài đặt Corel X8 cho máy tính

Trước khi đi vào cài đặt bạn cần tải về máy phiên bản thích hợp cho hệ điều hành hiện tại của máy theo tại “Link download Corel Draw X8”, sau đó là tiến hành cài đặt phiên bản về máy.

Bước 1: Giải nén và click chuột vào file CorelLauncher.exe có trong thư mục cài đặt. Tiếp tục nhấp chuột chọn “Lagree to the End User…” như hình hướng dẫn và chọn  “Accept.”

Corel X8

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn “Next” theo hướng dẫn và chọn “Custom installation” để phần mềm bắt đầu đi vào cài đặt. 

Corel X8

Bước 3: Tại đây hãy chú ý chỉ chọn những phần bạn muốn cài đặt về máy, nếu chẳng may bạn không rõ thì cứ để theo mặc định. Tiếp tục chọn “Next”

Corel X8

Bước 4: Click chuột vào nút “Install now” và chờ đợi phần mềm hoàn tất.

Corel X8

Như vậy là bạn đã có thể trải nghiệm Corel X8 cùng tính năng mới rồi đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.