Guitar pro- ứng dụng mô phỏng âm thanh hàng đầu

Bạn tò mò không biết ứng dụng Guitar pro là ứng dụng như thế nào? Có những ưu điểm nổi bật nào? Cách cài đặt ứng dụng ra sao? Hãy cùng Zenda tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ứng dụng.

1. Guitar pro là ứng dụng gì?

guitar-pro.jpg
Guitar pro là ứng dụng gì?

Guitar pro là một phần mềm cung cấp chức năng ѕoạn thảo nhạc mô phỏng theo âm thanh của đàn guitar. Ứng dụng được thể hiện ở dưới dạng các TAB giúp cho các bạn có thể nhận biết được ᴠị trí để bấm dâу đàn dễ dàng hơn. Ứng dụng nàу được nhiều người mới bắt đầu làm quen ᴠới đàn guitar đánh giá là “bảo bối thần kỳ”.

2. Một số ưu điểm của ứng dụng Guitar Pro

Dưới đây là một số thông tin về các ưu điểm của ứng dụng Guitar pro:

  • Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đơn giản và trực quan. Guitar Pro giúp các bạn soạn các bản nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì một loại dụng cụ âm nhạc nào có dây chỉ trong vài phút.
  • Bạn có thể xem và nghe các khúc nhạc của sáng tác của mình. Hơn thế nữa, Guitar Pro cho phép các bạn theo dõi và nghe thử các nốt nhạc trong các điều kiện tốt nhất.
  • Cung cấp cho bạn một môi trường làm việc lý tưởng với guitar. Guitar Pro cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng, bao gồm có rất nhiều công cụ dành cho người chơi guitar như là sơ đồ âm của các dây, hệ thống chỉnh âm thanh của guitar, chỉnh các nhịp, công cụ chia độ cho khuông nhạc…
  • Nhập, xuất các thông tin dữ liệu và chia sẻ: Nhập và xuất dữ liệu cá nhân ra định dạng MIDI và ASCII, và bạn có thể tận hưởng hàng chục ngàn các bản nhạc định có địng dạng của Guitar Pro có sẵn trên mạng Internet.
  • Giao diện chính của ứng dụng Guitar Pro cung cấp cho các bạn một số bảng điều khiển xử lý các bản nhạc. Mỗi bảng điều khiển sở hữu những chức năng riêng. Ví dụ, các bạn có thể làm việc với những biểu tượng trong ứng dụng, thêm hoặc loại bỏ chúng khỏi các bản nhạc của mình trong Edition Panel.
  • Chức năng Instrument Panel cho phép các bạn điều chỉnh các thông số thích hợp cho bài hát, trong khi chức năng Effect Panel giúp các bạn thêm một số hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra còn một số các bảng khác như bảng Mastering Panel, hay Chords Panel, hoặc Lyrics Panel.

3. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Guitar Pro

Guitar-Pro-7-tinh-nang.jpg
Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Guitar Pro

Ứng dụng này có những tính năng nổi bật nào? Các bạn hãy cùng Zenda tham khảo phần bên dưới nhé!

Click và chỉnh sửa

Chức năng này cho phép bạn chỉnh sửa bảng phổ nhạc mới. Tất cả việc các bạn cần làm là click vào một số các nhân tố còn thiếu trong bản nhạc để chỉnh sửa chúng như: Tiêu đề bản nhạc, khóa nhạc, khuông nhạc, hay nhịp điệu, các đoạn,…

Truy xuất các tệp Guitar Pro nhanh hơn

Trình duyệt này có thể liệt kê toàn bộ các file Guitar Pro có sẵn trong ổ cứng hoặc trong các  thư mục nhất định. Các Box tìm kiếm có thể cùng với cửa sổ xem trước hình ảnh và âm thanh, cho phép các bạn có thể nhanh chóng tìm thấy file mình mong muốn.

Truy cập vào thư viện phổ nhạc mySongBook

Ứng dụng Guitar Pro cung cấp cho các bạn chức năng truy cập tức thì tới toàn bộ mySongBook (khi bạn đăng ký) hoặc các file đã mua trên web. Truy cập vào “Tab of the Day” được miễn phí mỗi ngày.

4. Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Guitar Pro từ A đến Z

Để tải ứng dụng thành công các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải 2 tệp Guitar Pro và ở link bên dưới.

Bước 2: Bạn hãy tích chọn vào ô I agree và bấm Next.

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào Next.

Bước 4: Chọn Next.

guitar-pro-2.jpg
Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Guitar Pro từ A đến Z

Bước 5: Bạn chọn vào Install. Sau đó, bỏ chọn ở ô Launch Guitar Pro và bạn bấm nút Finish. Quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Guitar Pro từ A đến Z

Bài viết trên đây là về Guitar pro- ứng dụng mô phỏng âm thanh hàng đầu. Zenda hy vọng với những hướng dẫn chi tiết chúng tôi chia sẻ bên trên các bạn có thể cài đặt ứng dụng thành công.

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.