Hướng dẫn cách sử dụng app Flo để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

App Flo là gì?

Flo là một ứng dụng được thiết kế để giúp chị em phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Ứng dụng ngày càng được được đông đảo chị em tải và sử dụng. Bởi nó mang lại các tính năng như: ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng, tính toán thời kỳ rụng trứng, tính toán ngày sinh con cho phụ nữ có thai. Đây chính là một ứng dụng mà các chị em phụ nữ hay quên nhất định phải có trong điện thoại của mình.

Các tính năng của app Flo

  • Đưa ra dự đoán cho các kỳ kinh tiếp theo nhờ nhào việc nhập chu kỳ kinh nguyệt gần nhất: Nếu kỳ kinh nguyệt của bạn thường đến bất ngờ mà không có dấu hiệu nhận biết trước. Thì app Flo sẽ là trợ thủ đắc lực giải quyết vấn đề này. Đối với lần đầu sử dụng, bạn chỉ cần nhập các thông tin về kỳ kinh nguyệt gần nhất. Sau đó, với các thông tin thu thập được, Flo sẽ tự động dự đoán ngày bắt đầu kỳ kinh nguyệt kế tiếp với xác suất chính xác cao.
  • Nhận các thông báo về kỳ kinh nguyệt: Đây là một tính năng rất hữu ích đối với chị em phụ nữ. Bạn có thể thiết lập thông báo nhắc nhở vào trước, đúng ngày hoặc ngày kết thúc kỳ kinh nguyệt. Nhờ vậy mà bạn có thể chủ động chuẩn bị tâm lý, kế hoạch cũng như trang phục hợp lý để tránh các trường hợp không may do kỳ kinh nguyệt gây ra.
  • Đưa ra dự báo chính xác nhờ vào chỉnh sửa chu kỳ kinh nguyệt: Nếu bạn có kỳ kinh nguyệt không đều thì đừng lo lắng. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin về kỳ kinh nguyệt trên Flo mỗi ngày. Sau đó, Flo sẽ đưa ra một lịch dự đoán chu kỳ kinh nguyệt với một tỷ lệ chính xác cao.
  • Tình toán kỳ rụng trứng và ghi nhận các triệu chứng mà bạn gặp phải trong kỳ kinh nguyệt: Một cách để tránh nguy cơ có bầu đó chính là dựa vào ngày rụng trứng. Nhưng nếu tính toán bằng cách thủ công thì tỷ lệ chính xác không cao. Với Flo, bạn chỉ việc nhập các thông tin chu kỳ kinh nguyệt, kỳ rụng trứng của bạn sẽ được tính toán một cách chính xác. Flo dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, tâm trạng, triệu chứng và nhu cầu tình dục để xác định thời điểm mà khả năng thụ thai của bạn là cao nhất.
  • Chế độ theo dõi thai kỳ và dự đoán ngày sinh dành cho người mang thai: Đây là một tính năng hữu ích cho các mẹ bầu. Họ có thể dễ dàng theo dõi tâm sinh lý thai kỳ, tính tuổi thai, đếm ngày sinh và dự đoán ngày sinh. Ngày ra, mẹ bầu còn có thể theo dõi quá trình phát triển của bào thai ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.
  • Theo dõi các thông tin về sức khỏe: Bằng cách nhập thông tin sức khỏe như cân nặng, thời gian ngủ, lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày,… vào app Flo. Bạn sẽ nhận được các thông tin về sức khỏe được biểu thị dưới dạng đồ thị và báo cáo. Nhờ đó mà bạn có thể lên kế hoạch tập luyện phù hợp với thể lực của mình.
  • Bảo mật sự riêng tư: Người dùng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các thông tin riêng tư của mình. Ứng dụng cung cấp tính năng đặt mật khẩu 4 số. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng bị lộ thông tin khi mất điện thoại hoặc khi có ai đó mượn điện thoại của bạn.
  • Dễ dàng thay đổi giao diện phù hợp với nhu cầu của bạn: App Flo cung cấp cho người dùng nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Với giao diện Tiếng Việt 100% giúp người dùng dễ dàng thao tác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi giao diện theo các phong cách khác nhau để tránh gây nhàm chán.

Cách tải Flo cho điện thoại

Bạn có thể tải app Flo về điện thoại theo link mà Zenda cung cấp dưới đây.

Link app Flo cho điện thoại IOS

 

 

 

 

Link app Flo cho điện thoại Android

 

 

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng app Flo

Bước 1: Mở app Flo đã tải về. Màn hình hiện ra các điều khoản sử dụng. Bạn cần tick vào “Đồng ý” và chọn “Tiếp theo”.

Bước 2: Chọn “Cho phép” hoặc “Yêu cầu ứng dụng không theo dõi”.

Bước 3: Chọn “Theo dõi chu kỳ của tôi”.

Bước 1, 2, 3 app Flo

Bước 4: Nhập các thông tin về kỳ kinh nguyệt trước của bạn. Trong trường hợp không nhớ, bạn có thể chọn “Tôi không nhớ”. Sau đó, chọn “Tiếp theo”.

Bước 5: Chọn năm sinh của bạn và chọn “Tiếp theo”.

Bước 6: Màn hình hiện thông báo giới thiệu về các chức năng. Chọn “Tiếp theo” để bắt đầu sử dụng.

Bước 7: Chọn biểu tượng lịch ở góc phải để xem kỳ kinh nguyệt của bạn.

Bước 8: Để thêm về tình trạng, cân nặng của bản thân theo từng ngày, chọn hình dấu cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.