Hướng dẫn tải Dream League Soccer 2022 cho Android, IOS

Dream League Soccer 2022

Giới thiệu

Dream League Soccer là một game về bóng đá được phát hành bởi First Touch Games Ltd. Người chơi Dream League Soccer có thể dẫn dắt đội bóng của mình để giành chiến thắng. Các đội bóng này có thể đến từ khắp châu Âu. Khi mới bắt đầu chơi lần đầu, bạn cần chọn tên đội, thiết kế trang phục và chọn đội trưởng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cho đội bóng của mình thi đấu với các đội của người chơi khác. 

Dream League Soccer 2022 là phiên bản mới nhất của tựa game này với giao diện và các tính năng mới được cập nhật. Người chơi sẽ được xây dựng đội bóng mà mình yêu thích bằng cách lựa chọn với hơn 4000 cầu thủ như ngoài đời thật. Các cầu thủ trong game bao gồm những cái tên nổi tiếng như: Kevin De Bruyne, Roberto Firmino,… với bản quyền từ FIFPro™. Người chơi có thể chiêu mộ cầu thủ phù hợp với chiến thuật của mình để tăng khả năng chiến thắng. 

Dream League Soccer 2022 được cải tiến cả về lối chơi và giao diện. Giúp người dùng có thể trải nghiệm game một cách toàn diện. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cá nhân hóa huấn luyện viên của mình qua tùy chọn kiểu tóc, trang phục. Công cụ đồ họa mới trong game cũng giúp người dùng có một trải nghiệm tốt hơn so với các phiên bản trước.

Dream League Soccer 2022

Dream League Soccer là một tựa game thể thao

Tính năng

Dream League Soccer có những tính năng như sau:

 • Xây dựng và phát triển đội bóng trong mơ với hơn 4.000 ngôi sao nổi tiếng thế giới;
 • Đồ họa 3D chân thực giúp tái hiện các cú sút bóng, qua người, rê dắt,…;
 • Có cơ hội tham gia các giải đấu lớn nhỏ hoặc các giải giao lưu quốc tế;
 • Có thể quan sát mọi khía cạnh của sân vận động, bộ phận y tế, tài chính, khu huấn luyện bằng cách xây dựng đế chế túc cầu;
 • Có thể tuyển người hỗ trợ để giúp bạn tìm những ngôi sao mới trên thị trường chuyển nhượng;
 • Tính năng bình luận với giọng đọc chuyên nghiệp;
 • Phát triển về mặt kỹ thuật và thể lực của các cầu thủ;
 • Có thể tùy chỉnh trang phục, logo của đội bóng một cách sáng tạo;
 • Được nhận thưởng khi tham gia các giải đấu;
 • Trực tiếp thi đấu với những người chơi khác;
 • Cung cấp nhạc nền độc quyền từ Retro Video Club, Only The Poets, Halo Sol…

Xây dựng đội bóng trong mơ

Các chế độ chơi trong Dream League Soccer

Các chế độ chơi của Dream League Soccer gồm có: Academy Division, Amateur Division, Division 4, Division 3, Division 2, Division 1, Elite Division và Legendary Division.

Những giải đấu trong các chế độ chơi trên đều có 16 đội bóng thi đấu theo vòng tròn một lượt để tính điểm. Trong đó, hai đội đứng đầu bảng sẽ được thăng hạng. Bốn đội xếp từ thứ 3 đến thứ 6 sẽ phải đá play-off để loại trực tiếp và giành suất lên hạng. Cuối cùng, ba đội xếp cuối sẽ bị xuống hạng (trừ chế độ Academy Division).

Đối với những người mới chơi, bạn nên bắt đầu với chế độ Academy Division. Đây là chế độ giúp bạn làm quen với game và luyện tập các kỹ năng cho bạn. Từ đó tăng khả năng chiến thắng khi bạn tham gia các giải đấu khác.

Khi bạn giành chiến thắng ở một mức độ chơi nào đó, bạn sẽ phải trải qua Allstars XI của mức độ đó. Allstars Match là tên gọi của các đội giành chức vô địch sau một mùa giải. Họ sẽ phải đấu với Allstars XI – đội bóng gồm những cầu thủ được đánh giá cao nhất.

Các giải đấu

 • Global Challenge Cup: 128 đội bóng từ 8 giải sẽ được chia thành 32 bảng. Mỗi bảng sẽ có 4 đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào vòng tiếp theo và đá theo thể thức loại trực tiếp.
 • Cup dành cho giải đấu cố định: Gồm các cup như Bronze Cup, Silver Cup, Gold Cup, Diamond Cup. 
 • International Cup: Bạn cần vô địch Legendary Division để tham gia giải này. Giải đấu tương tự FIFA World Cup với 31 đội quốc gia và được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội này sẽ đấu với nhau và chọn ra 2 đội đầu bảng để vào vòng 16. Vòng 16 sẽ tiến hành loại trực tiếp và tìm ra nhà vô địch.
 • Allstars Cup: Người chơi cần vô địch International Cup để tham gia Allstars Cup. Có 7 đội bóng và đội bóng của người chơi tham gia giải đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch. Nếu giành chức vô địch, người chơi sẽ chơi với đội đặc biệt First Touch United. Nếu thắng, người chơi sẽ đối đầu với chính đội của mình ở Ultimate Challenge. Nếu thắng, người chơi sẽ quay lại Legendary Division và tiếp tục chu kỳ các giải đấu của mình.

Chế độ Allstars Cup

Link tải 

Dưới đây là link tải trò chơi Dream League Soccer phiên bản 2022. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để trải nghiệm game bóng đá siêu thú vị này nhé.

Link tải cho Android

 

 

 

 

Link tải cho IOS

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.