Hướng dẫn tải và sử dụng EPIK – app chỉnh ảnh đang hot nhiều Tiktoker sử dụng

EPIK là gì?

Epik là ứng dụng chỉnh ảnh mới được ra mắt đầu năm 2022. Ứng dụng này được phát hành bởi SNOW – một nhà phát hành nổi tiếng với các app chỉnh ảnh như B612, Foodie, Snow,… Epik là một ứng dụng chỉnh ảnh với nhiều tính năng chỉnh sửa độc đáo dành cho những tín đồ đam mê sống ảo. Một số tính năng nổi bật trên Epik là chỉnh sửa màu da, hình dáng khuôn mặt, xóa các khuyết điểm, chỉnh sửa màu tóc,… Bên cạnh các tính năng nổi bật đó, ứng dụng chỉnh ảnh này còn thu hút người dùng bởi thuật toán hoạt động ổn định và mượt mà. Chính vì những lý do đó mà Epik ngày càng được nhiều người sử dụng và trở thành một trong những ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất 2022.

Các tính năng của EPIK

Epik tuy mới được ra mắt nhưng nó có đầy đủ các tính năng như các ứng dụng chỉnh ảnh được ra mắt trước đó. Ngoài ra, ứng dụng cũng cải tiến và hoàn thiện các tính năng so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng chỉnh ảnh này:

 • Bộ lọc màu có sẵn: Người dùng có thể tiết kiệm thời gian chỉnh sửa bằng cách sử dụng bộ lọc màu có sẵn. Epik cung cấp cho người dùng các mẫu bộ lọc màu đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt các bộ lọc này sẽ được thường xuyên cập nhật theo xu hướng.
 • Xóa nền: Người dùng có thể tách nền ảnh một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.
 • Chỉnh sửa khuôn mặt: Người dùng có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt và các bộ phận trên mặt. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh chiều cao và tỉ lệ dáng người theo mong muốn.
 • Tính năng trang điểm: Epik nhận diện khuôn mặt người dùng khá chính xác. Vì vậy bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt của mình một cách tự nhiên như thật mà không bị quá lố.
 • Chỉnh sửa màu thủ công: Ngoài các bộ lọc có sẵn, người dùng còn có thể chỉnh sửa màu sắc và chất lượng hình ảnh theo sở thích bằng các thao tác thủ công thủ công.
 • Hiệu ứng và nhãn dán đa dạng: Bạn có thể thêm hiệu ứng và nhãn dán cho bức ảnh sinh động hơn.
 • Bộ lọc AI: Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách nhân vật hoạt hình chỉnh bằng một thao tác chọn.
 • Khắc phục ảnh mờ: Đây là một tính năng rất hữu ích. Thay vì phải tải một ứng dụng khác và khiến cho điện thoại của bạn năng hơn. Ứng dụng Epik được tích hợp tính năng khắc phục ảnh mờ giúp hình ảnh của bạn trở nên rõ nét hơn. 
 • Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc: Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian hơn trong quá trình chỉnh sửa nhiều hình ảnh.
 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh EPIK chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao.
 • Giao diện của Epik hoàn toàn bằng Tiếng Việt giúp người dùng Việt Nam thao tác dễ dàng. Đây là một điểm cộng lớn của Epik khi so sánh với Xingtu – ứng dụng chỉnh ảnh đối thủ của Epik.

Hướng dẫn sử dụng EPIK

Bước 1: Tải ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Epik bằng cách nhấn vào đường link mà Zenda cung cấp cuối bài.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, nhấn vào biểu tượng Epik để mở ứng dụng.

Bước 3: Để bắt đầu chỉnh ảnh, nhấn vào “Bắt đầu chỉnh sửa” và chọn ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa trong thư viện ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn “Chỉnh sửa nhiều ảnh” để tiết kiệm thời gian nếu bạn cần chỉnh nhiều hơn 1 bức ảnh.

Bước 4: Để điều chỉnh màu sắc hình ảnh, chọn “Bộ lọc”. Để cắt, xóa, điều chỉnh màu sắc, độ sáng của ảnh,… chọn “Điều chỉnh”.

Bước 4 Epik

Bước 5: Có thể chọn chủ đề cho bức ảnh như Film, Mood, Retro, Simple,… trong mục “Template”. Để xóa nền, chỉnh da mặt và trang điểm chọn mục “Chân dung”.

Bước 6: Nếu muốn thêm các Sticker sinh động cho bức ảnh, bạn có thể chọn mục “Nhãn”.

Bước 7: Để thêm chữ vào hình ảnh, chọn “Văn bản” và chọn “Thêm”.

Link tải 

Dưới đây là link tải ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất 2022 – Epik. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để có những bức ảnh xuất sắc bạn nhé.

Link tải cho điện thoại Android

 

 

 

 

Link tải cho điện thoại IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.