Xingtu – App chỉnh ảnh thần thánh số 1: Cách tải trên máy tính

Xingtu được ra được ra mắt trong khoảng thời gian giãn cách dịch covid. Ngay sau khi ra mắt, Xingtu đã nhận được sự chú ý của người dùng và trở thành một trong những ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất cho đến tận bây giờ. Không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, Xingtu còn lan rộng sang các nước châu Á khác. Xingtu thường được tải trên điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người dùng mong muốn tải Xingtu trên máy tính của họ để có trải nghiệm chỉnh ảnh tốt nhất. Vậy Xingtu là gì và tại sao nó lại được các chị em yêu thích. Zenda sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về app chỉnh ảnh này cũng như link để tải app về máy tính của bạn nhé!

Giới thiệu

Xingtu là gì?

Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc. Với các thao tác đơn giản và các chức năng mạnh mẽ, Xingtu đã nhanh chóng trở thành app chỉnh ảnh không thể thiếu của chị em.

App chỉnh ảnh quốc dân này có các chức năng chỉnh sửa khuôn mặt, các bộ lọc với màu sắc “hot trend”, các nhãn dán đa dạng. App cho phép người dùng có thể chỉnh ảnh một cách chuyên nghiệp không kém gì các phần mềm trả phí hiện nay. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tải và sử dụng các tính năng trên app.

Các tính năng nổi bật trên Xingtu 

Chỉnh da và làm đẹp tự động: App có chức năng chỉnh sửa tự động giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có những bức ảnh đẹp. Chức năng chỉnh sửa da trên Xingtu có màu sắc không quá “sến”, giúp bạn có một làn da tự nhiên và mịn màng. Bạn có thể chỉnh độ mịn, chỉnh sáng da, xoá các nếp nhăn trên da và nhiều lựa chọn khác.

  • Tạo hiệu ứng khối cho mặt của bạn: App cung cấp ứng dụng tăng sáng, đổ bóng, tạo khối. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ đậm nhạt sao cho phù hợp với nhu cầu. 
  • Chỉnh sửa chi tiết: Nếu ảnh của bạn không được Xingtu nhận diện chính xác. Đừng lo lắng vì bạn có thể điều chỉnh bằng cách thủ công. Các chức năng chỉnh sửa thủ công trên app chỉnh ảnh này bao gồm kéo chân, điều chỉnh to nhỏ các vùng bạn mong muốn, chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt,… 
  • Cung cấp chức năng trang điểm từ phong cách tự nhiên đến đậm: Bạn có thể chọn trang điểm cho từng chi tiết trên khuôn mặt hoặc tự động theo mẫu có sẵn.
  • Cung cấp các mẫu chỉnh ảnh có sẵn: Không phải ai cũng có thời gian để chỉnh từng chi tiết nhỏ trong ảnh. Xingtu hiểu được điều đó và đã cung cấp chức năng chỉnh ảnh theo các mẫu có sẵn. Hoặc bạn có thể lưu công thức của bạn và sử dụng cho các bức ảnh sau này.

Ngoài các tính năng trên, Xingtu còn có các tính năng khác như: Thêm các nhãn dán, chèn nhiều ảnh, thêm chú thích cho ảnh, cắt, chỉnh thông số ảnh,…

Điểm hạn chế lớn nhất của app chỉnh ảnh này chính là không có lựa chọn về ngôn ngữ. Giao diện trên app hoàn toàn bằng tiếng Trung khiến người dùng các nước khác nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Zenda sẽ cung cấp cho bạn link tải cả bản Trung và bản Việt hóa giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. 

Hướng dẫn tải

Bước 1: Tải và cài đặt BlueStacks. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng chỉ có trên điện thoại về máy tính của bạn. Nếu máy tính đã có BlueStacks thì bạn có thể bỏ qua bước này và tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Tải app Xingtu theo đường link mà Zenda cung cấp ở cuối bài.

Bước 3: Mở phần mềm BlueStacks mà bạn đã tải trên máy tính. Sau đó, mở thư mục có chứa file Xingtu đã tải ở bước 2. Kéo và thả file đó vào giao diện BlueStacks. 

Các bước tải Xingtu

Bước 3: Nhấp chuột vào biểu tượng Xingtu trên giao diện BlueStacks.

Bước 4: Để sử dụng app trước hết bạn cần chấp nhận các điều khoản sử dụng của nhà phát hành bằng các nhấn vào nút đồng ý màu đen. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Xingtu trên máy tính của bạn.

Link tải 

Dưới đây là link tải app chỉnh ảnh Xingtu về máy tính của bạn. Bạn hãy tải và làm theo hướng dẫn để trải nghiệm Xingtu nhé.

Phiên bản tiếng Trung

 

 

 

 

Phiên bản tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.