Xem Youtube offline với YouTube Go – Hướng dẫn cách tải file APK cho Android

Điện thoại của bạn có phần cứng còn hạn chế? Khu vực bạn sống có tốc độ mạng không ổn định? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tiết kiệm dung lượng đăng kí data hàng tháng? Đừng lo lắng, Zenda sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng xem video có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn mà vẫn đem đến những trải nghiệm tốt. Đó chính là YouTube Go, một ứng dụng của Google dành cho Android. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về ứng dụng này và nhận link tải ứng dụng về thiết bị của bạn nhé!

Giới thiệu

YouTube Go là gì?

YouTube Go được ra mắt vào năm 2016 bởi Google. YouTube là ứng dụng xem video hoàn hảo dành cho những người dùng ở những khu vực mà mạng còn hạn chế, không ổn định hoặc những người muốn tiết kiệm dung lượng data hàng tháng. So với ứng dụng YouTube truyền thống, đây là ứng dụng xem và chỉnh sửa video với dung lượng thấp và ít tốn băng thông. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích đối với các thiết bị Android có phần cứng hạn chế.

Ngoài YouTube Go, Google còn cung cấp cho Android gói phần mềm riêng bao gồm: Google Maps Go, Gallery Go, Google Go,…

Những tính năng nổi bật có trong Youtube Go 

Ngoài các tính năng cơ bản trên YouTube truyền thông như: Khám phá các video phổ biến, tìm kiếm các video mà bạn muốn xem,… YouTube Go cung cấp cho người dùng những tính năng nổi bật như:

Tiết kiệm lưu lượng data:

 • Download video để xem offline khi không có mạng;
 • Độ ổn định của video cao, không lo rớt mạng;
 • Dữ liệu di động và dung lượng lưu trữ được kiểm soát.

Gói data dung lượng được kiểm soát:

 • Có thể lựa chọn tải hoặc xem video YouTube online;
 • Được xem trước các video trước khi quyết định tải về máy hoặc xem trực tuyến;
 • Được chọn số lượng MB sử dụng cho video.

Tính năng tải về video trên YouTube:

 • Người dùng có thể tải video từ YouTube và lưu trữ video đó trên bộ nhớ hoặc thẻ SD;
 • Không tốn thời gian chờ load video mà có thể phát ngay lập tức;
 • Khả năng xem video mọi lúc mọi nơi ngay cả khi mạng yếu hoặc rớt mạng;
 • Có thể xem đi xem lại các video đã tải mà không cần tiêu tốn dung lượng data.

Video được phát một cách nhanh chóng, người dùng không gặp tình trạng máy bị lag:

 • Không gặp các vấn đề về máy bị treo hoặc báo có lỗi;
 • Ứng dụng được thiết kế để tương thích với cả các thiết bị có kết nối chậm và bộ nhớ thấp.

Một số lưu ý

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì phần lớn các thiết bị điện thoại di động đã được trang bị phần cứng tốt để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng. Do đó, lượng người tải YouTube Go ngày một giảm xuống. Chính vì vậy, Google đã quyết định sẽ khai tử ứng dụng này trong thời gian sắp tới. Theo Google, YouTube Go được lên kế hoạch ngừng hoạt động vào tháng 8/2022. Tuy nhiên về thời gian cụ thể mà quyền truy cập bị cắt hoàn toàn thì chưa được thông báo.

Mục đích của việc quyết định ngừng YouTube Go là bởi Google muốn hướng người dùng sử dụng bản YouTube chính để tăng chất lượng trải nghiệm. Với bản YouTube truyền thống, Google cũng chú trọng nâng cao chất lượng. Do đó, bản YouTube chính ngày càng được tối ưu với các điều kiện dữ liệu kém, giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn.

Trước YouTube, đầu năm 2022 Chrome cũng đã loại bỏ chế độ Lite và tăng chất lượng trải nghiệm của Google Chrome trên smartphone.

Hướng dẫn tải 

Bước 1: Tải link YouTube Go mà Zenda cung cấp dưới bài viết. Sau đó, file APK sẽ tự động được tải về điện thoại của bạn.

Bước 1 tải YouTube Go

Bước 2: Khi hoàn tất tải sẽ có thông từ hệ thống yêu cầu bạn cho phép cấp quyền cài đặt cho máy. Nhấn “Cài đặt” để đồng ý yêu cầu.

Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài xong, nhấn “Mở” để bắt đầu ứng dụng. Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị giao diện ứng dung và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm YouTube Go.

Link tải 

Dưới đây là link tải ứng dụng YouTube Go về điện thoại Android của bạn. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn ở trên để trải nghiệm ứng dụng “xem video với dung lượng thấp” này nhé.

Link download YouTube Go cho Android (chính):

 

 

 

Link download YouTube Go cho Android (dự phòng):

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.