Hướng dẫn cách tải Zalo Pay để tận hưởng ngàn trăm ưu đãi miễn phí

Zalo Pay

Ví Zalo Pay là ứng dụng được ra mắt khá lâu nhưng thời gian gần đây lại phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng Zenda tìm hiểu thêm về ví Zalo Pay và cách tải ví về điện thoại đơn giản nhé!

Tổng quan về Zalo Pay 

Zalo Pay là một ví điện tử được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động chính thức vào khoảng đầu năm 2016. Ví điện tử này tích hợp nhiều tính năng tiện ích và nằm trong chính ứng dụng Zalo. Khi sử dụng ví, mọi thao tác với ứng dụng đều nhanh chóng, thuận tiện. Ứng dụng nhắn tin Zalo vốn được đánh giá là ứng dụng có độ bảo mật cao. Và khi cho ra đời Zalo Pay cũng không ngoại lệ. Do đó mọi người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng ví điện tử từ Zalo. Đặc biệt ví điện tử này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm. Ví dụ như voucher mua hàng ở Baemin, hoàn tiền khi nạp thẻ điện thoại và nhiều ưu đãi khác nữa. 

Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay

Những tính năng nổi bật của ví Zalo Pay 

Tính năng chuyển tiền cực kỳ nhanh

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với ứng dụng Zalo Pay, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng trong vòng 2 giây. Người dùng có thể chuyển tiền bất kể lúc nào trong ngày, 24/7. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển tiền trực tiếp trong ứng dụng Zalo khi đang chat. Điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh bận rộn.

Tính năng thanh toán tiện dụng 

Khi dùng ví bạn có thể thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân. Quy trình rất nhanh bằng cách quét  mã QR. Còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì có thể thanh toán qua NFC hoặc Bluetooth.

Thanh toán các hóa đơn dịch vụ 

Ví điện tử này có chức năng thanh toán điện, nước, internet, truyền hình, vay tiêu dùng,… Khi thanh toán bằng ví điện tử, bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản thanh toán này qua lịch sử giao dịch.

Nạp thẻ điện thoại bằng ví Zalo Pay

Zalo Pay hiện đang hỗ trợ nạp thẻ ở nhiều nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau. Ứng dụng có chiết khấu cạnh tranh và sẽ tự động nhận biết số điện thoại người dùng. 

Thanh toán thẻ nhanh chóng, dễ dàng

Ví điện tử từ nhà Zalo có tính năng chuyển tiền để thanh toán khoản dư nợ thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard. Bạn có thể thanh toán thẻ nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.. 

Zalo Pay

Ví Zalo Pay có nhiều tính năng hấp dẫn

Những lợi ích khi dùng ví Zalo Pay  

Đa dạng tiện ích khi thực hiện các giao dịch và thanh toán

 • Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 trong vòng 2 giây. Gửi tiền nhanh chóng, nhận tiền liền tay.
 • Ứng dụng giúp thanh toán các hóa đơn điện, nước,… đúng hạn và tiết kiệm thời gian
 • Ví hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard

Zalo Pay ​​an toàn và bảo mật

 • Zalo Pay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS – hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu. Do đó toàn bộ thông tin của bạn được cam kết an toàn tuyệt đối.
 • Thanh toán qua ví vô cùng an toàn nhờ bảo mật bằng mật khẩu, dấu vân tay, Face ID.

Giao dịch qua Zalo Pay hoàn toàn miễn phí

Các giao dịch với Zalo Pay không mất bất cứ chi phí nào, thậm chí còn được hoàn tiền. Do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng ví.

Zalo Pay đem lại cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ví điện tử này đang hợp tác với nhiều đối tác trên các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như mua sắm, giải trí, ăn uống, thanh toán, nạp thẻ,… để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. 

Không cần đăng ký tài khoản

Bạn không cần đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng ví. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo hiện tại đang sử dụng. Sau đó hệ thống sẽ tự động cập nhật danh bạ Zalo Pay mà không cần thao tác thêm.

Hướng dẫn tải ví Zalo Pay

 • Bước 1: Truy cập đường link dưới đây để tải Zalo Pay cho IOS/Android
 • Link Android: 

zalo pay

 • Link IOS: 

zalo pay

 • Bước 2: Bấm “Tải về” (đối với Android) hoặc “Nhận” (đối với IOS) để tải ứng dụng về điện thoại. 
 • Bước 3: Chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Zalo hiện đang sử dụng

Zalo Pay

Hướng dẫn tải và đăng ký

 

 • Bước 4: Nhập số điện thoại, nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực được gửi về SMS số đã nhập ở trên.
 • Bước 6: Tạo mật khẩu đăng nhập là đã hoàn tất đăng ký. Bạn phải ghi nhớ mật khẩu này vì sẽ cần dùng xuyên suốt quá trình sử dụng các tính năng của ZaloPay.

Zalo Pay

Hướng dẫn tải và đăng ký

 

Trên đây là mọi thông tin về ví Zalo Pay và cách tải ví đơn giản. Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ đừng quên sở hữu một chiếc ví điện tử linh động bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.