iTools 4 ứng dụng chuyển đổi dữ liệu hoàn hảo

Bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu vì phải tốn quá nhiều thời và công sức cho việc chuyển tài liệu qua lại giữa các thiết bị? Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể giúp bạn việc này? Đừng lo lắng iTools 4 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

1. iTools 4 là ứng dụng gì?

itools-4.jpg
iTools 4 là ứng dụng gì?

iTools 4 là một phần mềm quản lý và hỗ trợ công việc sao chép, chuyển đổi qua lại các dữ liệu như hình ảnh, video, hay âm nhạc,… từ những thiết bị như iPhone, iPad sang laptop và ngược lại một cách vô cùng nhanh chóng.

Với phần mềm iTools 4, các bạn có thể dễ dàng chuyển các thông tin dữ liệu mà không cần phải sử dụng USB hay những thiết bị dẫn truyền dữ liệu khác.

iTools 4 mang đến cho các bạn giải pháp quản lý các thông tin dữ liệu trên thiết bị iOS. Phần mềm giúp các bạn chuyển nhiều tập tin qua lại giữa máy tính và nhiều thiết bị khác nhanh chóng.

Ngoài ra, iTools 4 cũng hỗ trợ các bạn truy xuất và xem ảnh, cung cấp chức năng tùy chỉnh các bản nhạc chuông độc quyền, thực hiện thao tác sao lưu và khôi phục dữ liệu, sắp xếp các biểu tượng của ứng dụng trên iPhone. Bên cạnh đó, iTools 4 cũng hỗ trợ các bạn quản lý Pin iPhone hiệu quả hơn.

2. Một số tính năng chính nổi bật của iTools 4

Chức năng iTools Backup và Restore Feature

Với chức năng Backup, phần mềm iTools 4 cho phép các bạn sao lưu mọi thông tin dữ liệu trên iPhone, iPad sang máy tính của bạn và hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu cùng với tính năng Restore Feature.

Chức năng iTools AirPlayer

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhanh chóng các tệp dữ liệu, hình ảnh, hay âm thanh, hoặc video đang nằm trên những thiết bị di động như iPhone, iPad, hay iPod Touch với chức năng chiếu màn hình AirPlayer hấp dẫn của iTools 4. Việc này sẽ hỗ trợ bạn trong các buổi học nhóm, hay họp hội dễ dàng trao đổi, thảo luận và chia sẻ các ý kiến.

Chức năng iTools Battery Master

Việc cạn kiệt dung lượng pin sẽ là vấn đề gây cho bạn nhiều bất tiện. Thấu hiểu được tâm lý của người dùng, iTools 4 cho ra đời chức năng Battery Master giúp các bạn dễ dàng kiểm soát dung lượng pin của mình một cách tối ưu nhất để có thể điều chỉnh mức độ sử dụng pin cho phù hợp.

Chức năng iTools Data Migration

Data Migration sẽ đảm bảo cho các bạn việc chuyển đổi các tệp dữ liệu từ thiết bị iOS này sang các thiết bị iOS khác một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thao tác sao chép từng mục, vừa hiệu quả lại còn tiết kiệm thời gian.

Chức năng iTools Ringtone Maker

Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với bài nhạc chuông cũ? Với chức năng Ringtone Maker, các bạn đã có thể dễ dàng tạo riêng cho bản thân mình một bản nhạc chuông vô cùng sôi động. Bạn không cần phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp, cầu kỳ nào. Bạn có thể tạo ra các bản nhạc chuông từ những đoạn ghi âm, các bài hát bạn yêu thích hay cả những lời thoại ngắn trong video,…

3. Một số ưu nhược điểm của phần mềm iTools 4

Dưới đây là một số thông tin về ưu điểm của ứng dụng:

Ưu điểm

  • Cấu hình và giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ bạn xem được dung lượng của từng app trên máy.
  • Hỗ trợ chạy ứng dụng trên cả thiết đã Jailbreak và chưa Jailbreak.
  • Có thể nhanh chóng xóa trực tiếp ứng dụng từ các danh sách đang hiển thị.
  • Có khả năng quay màn hình thiết bị sử dụng.
  • Tự động loại bỏ được ứng dụng iPad khi bạn cài lên iPhone.
  • Tương thích tốt với nhiều hệ điều hành hiện có.

Nhược điểm

  • Không thể thực hiện sao lưu danh bạ khi đã có iCloud trong máy.
  • Bắt buộc các bạn phải cài đặt ứng dụng đi kèm với iTunes mới có thể sử dụng.
  • Có các phiên bản cài đặt iTools 4 đều bằng tiếng Anh nhưng hầu như không thể sử dụng chung với app iTunes và thường hay xảy ra lỗi trong quá trình bạn sử dụng.

4. Hướng dẫn cách tải iTools 4 chi tiết A đến Z

Các bạn hãy cùng Zenda tham khảo các bước cài đặt ứng dụng iTools 4 dưới đây nhé!

Bước 1:

Bạn hãy vào link Cài đặt iTools 4 cho máy tính ở bên dưới. Bạn lựa chọn link tải phù hợp với hệ điều hành của máy tính mình sử dụng tại Free Download.

Bước 2:

Sau khi quá trình tải ứng dụng xuống hoàn thành. Sẽ có một cửa sổ hiện ra, bạn chọn ngôn ngữ phù hợp cho iTools 4 và nhấn NEXT.

Hướng dẫn cách tải iTools 4 chi tiết A đến Z

Bước 3: 

Bạn hãy nhấn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt ứng dụng.

Bước 4:

crack-itools-4.jpg
Hướng dẫn cách tải iTools 4 chi tiết A đến Z

Bạn hãy nhấn chọn vào ACCEPT để đồng ý với các điều luật của iTools 4 và hoàn tất. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút. Khi bạn cài đặt hoàn tất nhấn chọn vào FINISH để kết thúc toàn bộ quá trình và sử dụng phần mềm.

Bài viết trên đây là về iTools 4 ứng dụng chuyển đổi dữ liệu hoàn hảo. Zenda hy vọng với các bước hướng dẫn chi tiết từ bài viết bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng thành công.

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.