Lightroom CC 2020 cải tiến mới cho hiệu quả chỉnh ảnh tối ưu

Lightroom cc 2020

Lightroom CC 2020 Với nhiều cải tiến vượt trội Adobe đã mang đến cho người dùng nhiều  bất ngờ lớn khi so với bộ cài đặt trước kia về các tính năng mới như: Brush, Zoom, hay các tiện ích hỗ trợ trong color Grading.

Nhờ vậy mà việc hiệu chỉnh ảnh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn từ đó tạo được một sức hút lớn. Hãy cùng Zenda tìm hiểu phần những điểm khác biệt của  mềm này đã và đang mang lại nhé. 

Lightroom cc 2020

Lightroom CC 2020 bước tiến vượt trội cho công nghệ chỉnh sửa hình ảnh

Tổng quan về phần mềm Lightroom CC 2020

Lightroom CC 2020 là phiên bản cải thiện vừa được cho ra mắt vào tháng 11 năm 2019 Đến nay bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng này một cách dễ dàng, kể cả đối với những bạn không giỏi về kỹ thuật. 

Nhờ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới cũng như tối ưu các hiệu suất trong quá trình làm việc hơn những version trước đây mà Lightroom CC 2020 mang đến trải nghiệm tốt hơn. 

Ở version này, Lightroom CC 2020 đã được cải thiện từ nhiều góc độ khác nhau như: Tạo liên kết ảnh, cho phép tạo bản xem trước,hay tích hợp  chuyển đổi từ thư viện sang Module Develop… cả đều có thể thực hiện trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra Lightroom CC 2020 còn hỗ trợ người dùng Retouch trong chỉnh sửa ảnh hay Blend màu cho bức hình thêm lung linh với thao tác dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Nhờ vậy mà trong thời gian cực ngắn Lightroom CC 2020 được người dùng là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư săn đón. 

Lightroom cc 2020

Giao diện mới của Lightroom CC 2020 dễ dàng và trực quan hơn

Lightroom CC 2020 có gì mới 

Với Lightroom CC 2020 Adobe đã tiến hành các bước cải cách nhằm đưa ra nhiều tính năng mới được bổ sung và hoàn thiện hơn. Do đó dùng bạn là người dùng mới bắt đầu làm quen với LR thì vẫn có thể thoải mái thao tác. Đối với người dùng lâu năm thì hiểu quả và thời gian làm việc sẽ được rút ngắn đáng kể.

Sau đây là một số tính năng mới được cập nhật ở phiên bản Lightroom CC 2020:

 • Đầu tiên dễ nhận thất nhất trong version này chính là cách Adobe cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình một cách thông minh hơn thông qua các bảng màu. Vì vậy mà công đoạn quản lý hình ảnh sẽ dễ dàng hơn theo dạng phân cấp.
 • So với các phiên bản cũ thì quá trình tạo ảnh Panorama và HDR cũng trở nên nhanh chóng hơn khi bạn có thể tích hợp cùng lúc nhiều mức phơi sáng khác nhau. 
 • Thay vì phải dò theo nhiều bước thì các thông tin hỗ trợ việc xuất file PNG hay hợp nhất số lượng lớn hình ảnh HDT và ảnh toàn cảnh cũng trở nên dễ dàng. 
 •  Lightroom CC 2020 được tích hợp đầy đủ các layout từ các loại máy ảnh đang được hỗ trợ hiện nay đi cùng đó là thông số cấu hình ống kính. 
 • Thao tác sử dụng GPU của hệ thống được nâng cao mang đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều cho người dùng khi tiến hành các thao tác chỉnh sửa ảnh. 
 • Các tool công cụ cơ bản cũng được nâng cấp giúp dễ dàng sử dụng nhưng lại mang đến độ chính xác cao hơn so với trước đây. 
 • Là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất như làm mịn các chi tiết của làn da, thay đổi lớp vỏ cây, hay làm mái tóc trở nên bóng mượt…Bộ công cụ texture mới giúp toàn bộ thao tác trở nên rất dễ dàng.
 • Cập nhật tính năng tự động gắn thẻ trên hình ảnh nhờ vậy mà khi sử dụng  Lightroom CC 2020 trên mọi thiết bị bạn đều có thể tìm kiếm ảnh lưu trữ nhanh chóng.
 • Với các lỗi phổ biến như bộ bóng, bóng mờ từ ống kính của các máy ảnh cũng sẽ được Flat – Field Correction hỗ trợ. 
 • Nhờ vào tính năng đồng bộ được nâng cấp bạn có thể hiệu chỉnh hình ảnh từ bất cứ thiết bị nào với giao diện trực quan, phù hợp nhất.
 • Nâng cấp cải tiến cho công đoạn quản lý cũng như quá trình import hình ảnh các thiết bị lưu trữ.
 • Đặc biệt nhất là khả nawg lưu trữ và truy cập ảnh có độ phân giải lớn như bản gốc trên đám mây. Tuy nhiên đây lại là tính năng trực tuyến do đó bạn phải sử dụng tài khoản có bản quyền thay vì bản Crack được share nhiều trên các diễn đàn như hiện nay. 

Lightroom cc 2020

Để có được đầy đủ các tính năng cũng như trải nghiệm tốt nhất bạn sẽ cần sử dụng tài khoản bản quyền

Lời kết

Có thể nói Lightroom CC 2020 là phiên bản được nâng cấp và tinh chỉnh tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại được rất nhiều nhà nhiếp ảnh, tay chơi ảnh hay các bạn trẻ ưa chuộng. 

Để có cho mình bản cài hoàn chỉnh bạn có thể truy cập theo đường link để tiến hành cài đặt và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.