Mua thuốc online không lâu – Đã có App nhà thuốc Long Châu 

App nhà thuốc Long Châu 

Thời đại công nghệ phát triển giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì đã có sự xuất hiện của các nền tảng mua sắm online. Khi bạn có thể sắm đồ gia dụng hay mỹ phẩm online thì mua thuốc cũng không ngoại lệ. Cùng Zenda tìm hiểu về app Nhà thuốc Long Châu của nhà thuốc FPT Long Châu nhé. 

Giới thiệu nhà thuốc Long Châu  

Nhà thuốc Long Châu trực thuộc Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT – thành viên Tập đoàn FPT. Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống sở hữu hơn 400 nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành (tính đến cuối năm 2021). Hiện nay FPT Long Châu chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc cho người dùng. Bao gồm thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…. 

Hệ thống có uy tín và trình độ chuyên môn cao trong ngành dược phẩm tại Việt Nam. Long Châu còn kết hợp cùng nhiều năm kinh nghiệm vận hành, quản trị trong ngành bán lẻ. Đặc biệt được sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ mạnh mẽ của tập đoàn FPT. Hiện nay hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã, đang và sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, với tiêu chí “khách hàng là số 1”, chuỗi hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu không ngừng mở rộng quy mô. Nhằm mục đích đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng của mình trong thời gian tới. Đến cuối năm 2021, hệ thống nhà thuốc đạt mốc 500 cửa hàng trên toàn quốc. Tất cả nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn và nhiều hơn nữa.

App nhà thuốc Long Châu 

App nhà thuốc Long Châu

Tính năng app nhà thuốc Long Châu 

App Nhà thuốc Long Châu tập trung vào sự đơn giản, dễ sử dụng. Nó còn đảm bảo an toàn, đúng quy định trong việc mua thuốc theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần chụp hình và gửi thông tin đơn thuốc được bác sĩ kê lên ứng dụng. Các dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Sau đó thuốc sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ.

Ngoài ra, với ứng dụng mới này thì người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử mua hàng. Đồng thời có thể cá nhân hoá các đơn hàng đã mua bằng cách tự đặt tên gợi nhớ của đơn đó. Ví dụ như “đơn thuốc của ba”, “đơn thuốc của mẹ”. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn mua lại đơn thuốc cũ ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy xuất và quản lý việc sử dụng thuốc. Cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Đặc biệt hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng hỗ trợ khách hàng trong việc đa dạng các hình thức thanh toán. Hệ thống hiện đang ưu tiên các hình thanh toán không tiền mặt. Nhằm mục đích hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành. Đặc biệt khi thanh toán qua các ví điện tử như VNPay và app tích điểm Tap Tap, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 10% mỗi đơn hàng.

App nhà thuốc Long Châu 

Giao diện dễ sử dụng

Lợi ích khi sử dụng app nhà thuốc Long Châu

  • Truy cập app nhà thuốc Long Châu hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng ứng dụng.
  • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng kể cả những người không rành công nghệ.
  • Danh mục thuốc vô cùng đa dạng, dễ tìm kiếm, dễ mua hàng. Bạn có thể tìm mua thuốc hoặc thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc cá nhân dễ dàng.
  • App có tính năng cá nhân hoá đơn hàng, cho phép đặt tên đơn thuốc theo nhóm bệnh. Từ đó giúp theo dõi đơn thuốc của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.
  • Giá cả trên app hiển thị minh bạch, thanh toán dễ dàng trên ứng dụng.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi nhanh chóng, không phải đợi lâu
  • App có tính năng định vị giúp bạn theo dõi đơn hàng mọi nơi, mọi lúc.

App nhà thuốc Long Châu 

Lợi ích khi dùng app

Hướng dẫn tải app 

Cho IOS

Bước 1: Mở App Store đã được tích hợp trên điện thoại của bạn. Sau đó tìm kiếm nhà thuốc Long Châu

Hoặc bạn có thể truy cập đường dẫn dưới đây để tiến hành tải ứng dụng nhanh nhất: 

Bước 2: Bấm “Nhận” để tải về ứng dụng. Tại đây hệ thống có thể yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu, vân tay hoặc Face ID tùy máy.

Bước 3: Bấm “Tải về” để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn.

Bước 4: Bấm “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng nhà thuốc Long Châu. 

Cho Android 

Bước 1: Mở CH Play đã được tích hợp trên điện thoại của bạn. Sau đó tìm kiếm nhà thuốc Long Châu

Hoặc bạn có thể truy cập đường dẫn dưới đây để tiến hành tải ứng dụng nhanh nhất: 

Bước 2: Bấm “Tải về” để tải về ứng dụng nhà thuốc Long Châu. Tại bước này hệ thống có thể yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu (hoặc không) tùy máy.

Bước 3: Sẽ mất vài phút để hoàn tất quá trình tải app nhà thuốc Long Châu về điện thoại của bạn

Bước 4: Bấm “Mở” để bắt đầu sử dụng app nhà thuốc Long Châu. 

 

Trên đây là thông tin và cách tải app nhà thuốc Long Châu. Công nghệ hiện nay đã phát triển rất mạnh mẽ. Do đó đừng quên sở hữu những ứng dụng thuận tiện cho cuộc sống bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.