Play Together VNG khác gì so với bản cũ? Cách cập nhật game phiên bản mới

Play Together hiện đã được chuyển sang server Việt Nam với tên gọi Play Together VNG. Vậy bản Việt Nam có gì khác biệt? Cần lưu ý gì khi cập nhật game? Cùng Zenda tìm hiểu ngay sau đây. 

Thông tin chung

Play Together VNG là game miễn phí, mô phỏng cuộc sống được phát hành dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên thông qua một số phần mềm giả lập chúng ta có thể chơi game trên máy tính. Ở Play Together VNG bạn sẽ tham gia vào thế giới ảo. Ở đây bạn được tự do trang trí ngôi nhà của mình, được trò chuyện, giao lưu với bạn bè. Bạn cần phải làm các nhiệm vụ để có tiền mua sắm những đồ vật trang trí nhà cửa. Sau khi tải game, người chơi chơi sẽ bắt đầu với việc khởi tạo nhân vật. Có rất nhiều sự lựa chọn để tạo nhân vật và có thể thay đổi trong quá trình chơi. Kế đến bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia các mini game, xem quảng cáo để nhận vàng. Điểm hay đó là mỗi nhân vật trong Play Together VNG sẽ mang một cá tính riêng. Bạn sẽ được làm mọi thứ theo cách riêng của mình thay vì làm một nhiệm vụ chính xuyên suốt như các game khác. Trong Play Together VNG, sự tự do và sáng tạo được đề cao trước nhất. 

Nhờ đồ họa được thiết kế theo phong cách vui nhộn, sắc màu nên game phù hợp mọi độ tuổi. Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật cũng vô cùng dí dỏm. Game còn có ngày và đêm, 24 tiếng trong game sẽ tương đương với 24 phút ở ngoài đời. Hơn nữa game còn tăng cường update chế độ thời tiết đơn cử như mưa, tuyết, hoa anh đào rơi. .Chính vì thế Play Together VNG tạo ra một khung cảnh khá giống với ngoài đời.

Giao diện Play Together

Điểm khác biệt của Play Together VNG

VNG đã chính thức thông báo: kể từ ngày 30/06/2022 Play Together có bản Việt Nam. Người chơi sẽ cần chuyển từ server Quốc tế về server Việt Nam. Thật ra bản Việt Nam không có quá nhiều sự khác biệt so với bản Quốc tế. Tuy nhiên người dùng sẽ có nhiều lợi ích hơn trong quá trình chơi game. 

  • Play Together được đánh giá là game mang đậm tính văn hóa, cộng đồng và mối quan hệ xã hội. Do đó sẽ rất thú vị khi toàn bộ người chơi đều hòa chung một nền văn hóa. Họ cùng nói chung một ngôn ngữ, một cộng đồng người Việt. Từ đó sẽ dễ dàng trong việc giao tiếp, xây dựng chủ đề cũng như hướng phát triển sau này.
  • Bạn sẽ nhận được quyền lợi chăm sóc đặc biệt của VNG khi chơi bản Việt Nam. Ví dụ như có trang nạp chính chủ, Fanpage Play Together VNG và nhiều phần quà code hấp dẫn khác. VNG cũng là nhà phát hành rất chịu khó lắng nghe ý kiến người dùng. Do đó sẽ dễ dàng đánh giá nếu có vấn đề xảy ra khi trải nghiệm game.
  • Đặc biệt sau khi chuyển đổi về bản VNG, bạn sẽ nhận được 500 kim cương hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sắm một căn nhà sang trọng hoặc mua bất cứ thứ gì trong game. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này vì cơ hội không phải lúc nào cũng có. 

Như vậy, chuyển từ server Quốc tế về Việt Nam không cần phải thích nghi lại với game từ đầu. Bạn hoàn toàn có thể chơi tiếp như cũ mà vẫn nhận được nhiều quyền lợi từ VNG. 

Play Together nay đã có bản Việt Nam

Những lưu ý khi chuyển server về Play Together VNG 

Hãy nắm chắc những điều sau để chuyển server thành công:

  • Tuyệt đối không xóa Play Together bản Quốc tế cho đến khi chuyển thành công sang server Việt Nam. Lưu ý tài khoản của bạn phải liên kết một trong những tài khoản như Facebook, Google hoặc iCloud.
  • Sau khi chuyển đổi thành công thì nhân vật của bạn sẽ không còn ở bản Quốc tế nữa. Chính vì thế bạn sẽ không thể đăng nhập lại vào bản Quốc tế được. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ chơi chung được với bạn bè ở bản quốc tế tương tự bản cũ. 
  • Thời gian để bạn chuyển đổi kéo dài 01 tháng kể từ ngày 30/06/2022. Hãy lưu ý chuyển đổi server trong thời gian này.
  • Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước chuyển đổi server thì sẽ giữ nguyên tài khoản cũng những vật phẩm ingame của mình.
  • Dung lượng ở 2 bản game Quốc tế và Việt Nam là như nhau. Game được đồng bộ dữ liệu của tất cả người tham gia trên bản quốc tế. Do đó nếu cài đặt cả 2 bản game trên cùng một thiết bị sẽ cần dung lượng gấp đôi. 

Lưu ý khi chuyển server

Hướng dẫn cập nhật Play Together VNG 

Quy trình chuyển đổi cần thực hiện khi có cùng hai ứng dụng quốc tế và Việt Nam. Cụ thể như sau:

 

Bước 1: Mở ứng dụng Play Together phiên bản quốc tế;

 

Bước 2: Khi thấy “Yêu cầu một bản cập nhật”, click chọn “Chuyển sang tài khoản VNG”;

 

Bước 3: Chọn “Sao chép mã chuyển đổi” để tiến hành chuyển sang Việt Nam;

 

Bước 4: Click chọn “Đến ứng dụng VNG”;

 

Bước 5: Chọn “Liên kết tài khoản” để liên kết tài khoản VNG với tài Play Together quốc tế;

 

Bước 6: Dán mã chuyển đổi theo hướng dẫn và nhấn OK để bắt đầu chuyển về server Việt Nam.

play together vng

6 bước chuyển server đơn giản

 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể chuyển từ server Quốc tế về server Play Together VNG. Hãy làm đúng hướng dẫn và nhớ những lưu ý để nhận được 500 kim cương về tài khoản nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.