App SnapTik là gì? Cách tải video tiktok không dính logo trên điện thoại nhanh chóng

Bạn đang muốn tải xuống video mình yêu thích trên TikTok không có logo trên điện thoại hoặc laptop nhưng không biết làm cách nào? Chính vì thế, hôm nay Zenda sẽ giúp bạn tải video TikTok về máy vô cùng đơn giản nhờ vào ứng dụng SnapTik. Vậy app SnapTik là gì? Mời bạn cùng Zenda  đọc tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. App SnapTik là gì?

SnapTik.jpg
App SnapTik là gì?

App Snaptik là một ứng dụng giúp các bạn có thể dễ dàng tải các video Tiktok không bị dính logo và lưu ngay trên máy của bạn. Nếu các bạn dùng điện thoại Android, để tải xuống các video Tiktok không dính logo, các bạn chỉ cần sao chép liên kết của video. Sau đó, bạn hãy mở app Snaptik lên để dán link. Khi đó, các bạn sẽ bấm vào nút tải xuống và video sẽ được lưu vào máy của bạn.

2. Cách tải video Tiktok không chứa logo

Nếu các bạn dùng iPhone, ứng dụng này hiện cũng đã được cung cấp trên Appstore nhưng việc sử dụng còn khá chậm nên Zenda sẽ hướng dẫn cách bạn cách tải video Tiktok trực tuyến nhé!

Link tải Android:

 

Link tải PC:

 

Để tải các video không chứa logo trên Tiktok, bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở app Tik Tok và chọn video mà bạn đang muốn tải về. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ, sau đó, chọn Sao chép liên kết.

tai-video-tiktok.jpg
Cách tải video Tiktok không dính logo

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang web SnapTik.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra 3 sever cho bạn Download video về máy. Lúc này, bạn hãy nhấn Tải về.

Bước 4: Sau khi các bạn tải về xong, video sẽ được lưu ngay trong máy của bạn.

3. Một số tính năng chính trên app SnapTik

Tải video Tiktok không dính logo về điện thoại Android hoặc iOS nhanh chóng

Với app Snap Tik, việc tải video TikTok không dính logo sẽ không còn khó khăn nữa, mọi thao tác của bạn chỉ diễn ra trong nháy mắt, không chỉ đơn giản mà còn nhanh chóng . Ngoài tải chức năng tải video TikTok ứng dụng này còn có thể tải các video trên Douyin (Tik Tok trung quốc) nữa đấy.

Chia sẻ các video tải về lên mạng xã hội

Sau khi bạn tải video về máy, bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân của mình dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, hoặc zalo,… một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Hỗ trợ tải các bản nhạc từ TikTok hoặc tải các ảnh bìa video TikTok

Ngoài tính năng hỗ trợ tải video, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền của video yêu thích mình về máy mà không cần tải toàn bộ video.

4. Gợi ý một số app tải video tương tự

sssTikTok

Ngoài SnapTik, các bạn cũng có thể tải video TikTok không dính logo về máy tính, điện thoại thông qua app sssTikTok. Các video trên app TikTok tải về thông qua sssTikTok sẽ có định dạng file MP4 với độ phân giải cao HD. Giao diện app vô cùng đơn giản, dễ sử dụng.

X2convert

Với app X2convert, người dùng có thể dễ dàng tải video TikTok không chứa logo về thiết bị của mình mà không cần phải tải hay cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 về máy. Công cụ này cho phép các bạn tải video TikTok yêu thích về thiết bị của mình dưới các dạng tệp video khác nhau như file mp4, webm, audio, hay 3gp…

Qua bài viết này, bạn đã có thể biết cách tải các video tiktok không chứa logo trên điện thoại, và máy tính nhanh chóng. Zenda hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lưu về những video mình yêu thích thành công.

Bài viết tham khảo:

Fish Bowl có kiểm tra được hiệu năng và FPS của máy không?

Ứng dụng Shimeji là gì? Có những đặc điểm gì nổi bật?

Cách thay đổi, tùy chỉnh con trỏ chuột với “Custom Cursor”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.