Tải app GHTK – ứng dụng quản lý đơn hàng hiệu quả của Giao Hàng Tiết Kiệm

Tổng quan về app GHTK

Giaohangtietkiem.vn là ứng dụng dùng để quản lý đơn hàng vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm. Cung với Viettel Post, Giao hàng nhanh, VNPost, Shopee Express,… Đây là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển lớn nhất Việt Nam nổi tiếng với chi phí rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp. Cũng chính vì lý do đó mà Giao hàng tiết kiệm dù ra mắt chưa lâu nhưng đã chiếm ưu thế trên thị trường vận chuyển trong nước. Giá cả dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm khá cạnh tranh và phù hợp với tất cả đơn vị kinh doanh với quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Giao hàng tiết kiệm cũng được đào tạo chuyên nghiệp giúp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Tầm quan trọng 

Nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng mạnh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,… Bắt nguồn từ các nhu cầu đó mà các đơn vị kinh doanh cần phải liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Giúp họ và người mua hàng có thể kết nối và thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Do đó, nhu cầu sử dụng app GHTK cũng tăng cao. Số lượng đơn hàng trên GHTK cần phải xử lý ngày càng lớn. Nhờ app GHTK mà người bán có thể quản lý các đơn hàng một cách đơn giản và thuận tiện chỉ với một chiếc smartphone. Giúp người bán có thể theo dõi tiến trình giao hàng và nhận tiền hàng thông qua bên thứ 3 là GHTK.

Tính năng chính 

  • App GHTK hỗ trợ tất cả các đơn vị kinh doanh trên 63 tỉnh thành của cả nước. Chủ đơn vị kinh doanh chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập và kiểm tra trạng thái các đơn hàng.
  • Các đơn vị kinh doanh nếu có bất kỳ yêu cầu nào cần được hỗ trợ chỉ cần gửi yêu cầu cho phòng vận hành GHTK để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu có phát sinh trong quá trình giao hàng, đơn vị kinh doanh sẽ được nhận thông báo lập tức thông qua app GHTK.
  • Sự kết nối giữ người bán và GHTK được thiết lập một cách chặt chẽ. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển đơn hàng.

Phương thức hoạt động của app GHTK

App GHTK được hoạt động theo các quy trình như sau:

Bước 1 – Tiếp nhận đơn hàng từ đơn vị kinh doanh: Đơn vị kinh doanh đăng nhập và tạo đơn trên app. Sau đó trung tâm điều vận GHTK sẽ nhận đơn qua hệ thống quản lý riêng.

Bước 2 – Lấy hàng: Sau khi đơn được xác nhận, nhân viên sẽ được điều đến cửa hàng để lấy hàng. Ngoài ra, đơn vị kinh doanh cũng có thể tự chuyển hàng đến các điểm bưu cục gần nhất.

Bước 3 – Giao hàng: GHTK sẽ vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng. GHTK cũng có thể nhận tiền mà khách trả cho đơn vị kinh doanh hay còn được gọi là tiền COD (Cash on Delivery).

Bước 4 – Đối soát: GHTK thanh toán tiền COD cho đơn vị kinh doanh thông qua tài khoản ngân hàng mà đơn vị đăng ký. Đồng thời gửi biên bản đối soát định kỳ đến email đơn vị kinh doanh.

Bước 5 – Kết thúc: Hoàn tất các quá trình và giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app GHTK

Bước 1: Tải app Giaohangtietkiem.vn bằng cách nhấp vào đường link mà Zenda cung cấp cuối bài.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, truy cập vào ứng dụng và chọn Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Nhập các thông tin được yêu cầu và chọn Đăng ký ngay.

Bước 4: Xác nhận các thông tin Email, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng và CMND/CCCD. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 2, 3, 4 app GHTK

Bước 5: Chọn lĩnh vực mà đơn vị của bạn kinh doanh trong phần Danh mục sản phẩm. Trong phần Nhu cầu vận chuyển, chọn sản lượng dự kiến. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 6: Chọn “OK, Tôi đã hiểu” và “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Quy định” để đồng ý các điều khoản của GHTK. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 7: Tiếp tục chọn “OK, Tôi đã hiểu” ở các bước hướng dẫn đăng đơn, lấy hàng, giao hàng, đối soát. Chọn Tiếp tục.

Bước 8: Màn hình điện thoại hiển thị thông báo Đăng ký thành công. Chọn Đóng và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Link tải

Dưới đây là link tải ứng dụng vận chuyển Giao hàng tiết kiệm. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để trải nghiệm ứng dụng giao hàng tiện lợi này nhé.

Link tải dành cho điện thoại Android

 

 

 

 

Link tải dành cho điện thoại IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.