Tải Duolingo – Ứng dụng học ngoại ngữ nổi bật dùng được cho cả PC và mobile

Duolingo là gì?

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí được nhiều người tin dùng. Người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau trên Duolingo như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp,… Ứng dụng học ngoại ngữ này cung cấp cho người dùng các bài học phong phú với phương châm “vừa học, vừa chơi”. Giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không bị nhàm chán và tăng khả năng ghi nhớ bài học. Có 4 kỹ năng có thể luyện tập trên ứng dụng học ngoại ngữ này: nghe, nói, đọc, viết. Đây chính là một ứng dụng hoàn hảo cho những người có nhu tự học ngoại ngữ. Giao diện của ứng dụng được thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ con đến người lớn. Duolingo cũng nhận được đánh giá tích cực của các chuyên gia và báo chí.

Điểm nổi bật của ứng dụng Duolingo

Đa dạng các ngôn ngữ: Không chỉ có các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung,… Duolingo còn cho phép người dùng học các ngôn ngữ ít phổ biến hơn như Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Do Thái, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ả Rập,… Tùy theo mục đích và sự yêu thích mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào để học.

Sự linh động và tiện lợi: Trước đây việc học ngoại ngữ thường diễn ra trong các lớp học, sách vở,… Với Duolingo, người dùng có thể học ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ địa điểm nào chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Có các mức độ rèn luyện phù hợp với các trình độ: Nếu bạn chọn học một ngôn ngữ mà bạn đã biết từ trước, bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra nhỏ để Duolingo có thể đánh giá mức độ của bạn. Từ đó chọn ra mức độ luyện tập phù hợp với khả năng của bạn. Đối với ngôn ngữ hoàn toàn mới với bạn, Duolingo sẽ cho bạn các mức độ cơ bản nhất và nâng cao dần.

Thông báo nhắc nhở hàng ngày: Bạn có thể thiết lập thông báo các khung giờ mà bạn có thể vào học. Sau đó, Duolingo sẽ đều đặn gửi các thông báo nhắc nhở bạn vào các khung giờ đó. Nhờ đó mà bạn có thể luyện tập hàng ngày để nâng cao trình độ của mình.

Luyện tập 4 kỹ năng: Các bài học của Duolingo phân bổ đều đặn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó mà người dùng có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng ky học một ngoại ngữ mới.

Phân chia các cấp học: Nội dung học trong ứng dụng sẽ được phân thành từng bài. Mỗi bài có cấp độ khó tăng dần. Bạn cần vượt qua bài kiểm tra từng cấp độ mới có thể chuyển qua cấp độ tiếp.

Vừa chơi vừa học: Các bài học trong Duolingo khá thoải mái và không gò bó. Nhờ vậy mà người học có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả mà không áp lực.

Hướng dẫn tải ứng dụng

Bạn có thể tải Slack đơn giản trên cả điện thoại Android và IOS bằng link mà Zenda cung cấp dưới bài. Đối với máy tính, Zenda sẽ hướng dẫn bạn cách tải như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng BlueStacks về máy tính. Nếu máy tính của bạn đã có BlueStacks thì có thể bỏ qua bước 1, 2, 3, 4.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải về máy, nhấp vào biểu tượng BlueStacks để cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào Install Now để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn có thể vào Google Play.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản google của bạn và chọn I agree để đồng ý các điều khoản. Tiếp tục chọn Accept để tiến hành sao lưu dữ liệu.

Bước 6: Tìm kiếm Duolingo bằng cách nhập vào ô tìm kiếm để tải duolingo trên máy tính.

Bước 7: Nhấn Install để cài đặt Duolingo. Sau khi hoàn tất tải về bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng học ngoại ngữ này.

Link tải 

Dưới đây là link tải ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả Duolingo. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để trải nghiệm ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng này nhé.

Link tải dành cho điện thoại Android

 

 

 

 

Link tải dành cho điện thoại IOS

 

 

 

 

Ngoài ra, Duolingo còn có phiên bản web. Người dùng có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng học ngoại ngữ này trên trình duyệt web mà không cần tải về máy. Để sử dụng phiên bản web bạn có thể truy cập vào đường link mà Zenda cung cấp dưới đây: https://www.duolingo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.