Tải Game nhập vai GTA San Andreas miễn phí

Giới thiệu

Grand Theft Auto (GTA) là seri game hành động được đánh giá hay nhất mọi thời đại. Có rất nhiều phiên bản khác của game được ra mắt. Nhưng nhìn chung, dù là phiên bản nào thì GTA cũng gây ấn tượng bởi lối chơi siêu hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao.

GTA San Andreas là một phiên bản của seri game hành động này. Kể từ khi ra mắt, GTA San Andreas đã trở thành game hành động huyền thoại suốt một thập kỷ. Năm 2004, GTA San Andreas đã lọt vào top những game bán chạy nhất. Điều làm nên thành công của game là lối chơi hấp dẫn được mô tả trong thế giới xã hội đen ảo. Khi tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một gangster và thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị.

Cốt truyện của GTA San Andreas

Cốt truyện của GTA San Andreas được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật ngoài đời thực.

Bối cảnh 

Game được lấy bối cảnh từ tiểu bang San Andreas gồm 3 thành phố lớn là Los Angeles, San Francisco và Las Vegas. Khi được đưa vào trong game các thành phố đặt tên lần lượt là Los Santos, San Fierro và Las Venturas.

GTA San Andreas lấy bối cảnh từ tiểu bang San Andreas

Câu chuyện của nhân vật chính

Khi tham gia GTA San Andreas, người chơi sẽ được hóa thân thành Cral “CJ” Johnson – thành viên của băng đảng Grove Street Families tại thành phố Liberty. Sau khi nghe tin mẹ bị ám sát, Johnson trở về San Andreas. Người chơi có nhiệm vụ giúp Johnson tìm ra sự thật và vạch trần âm mưu của những kẻ đứng sau. Để tìm kiếm thông tin, anh cần sự giúp đỡ của những người quen cũ.

Toàn bộ cốt truyện trên được dựa trên một sự kiện có thật ở Los Angeles. Một trong số đó là cuộc xung đột của băng đảng Bloods và Crips, buôn ma túy và cuộc bạo động nổi tiếng năm 1992.

GTA San Andreas

Cral “CJ” Johnson – nhân vật chính trong GTA San Andreas

Lối chơi

GTA San Andreas là một trong những game tiên phong trong ngành game về thế giới mở. Người chơi sẽ được tương tác với các đồ vật nhìn thấy trong game cũng như làm các hành động như trong đời thực.

Do là một game thế giới mở nên người chơi không nhất thiết phải thực hiện các nhiệm vụ rập khuôn. Thay vào đó, người chơi có thể bỏ qua các nhiệm vụ và khám phá thành phố. Tuy nhiên, người chơi được khuyến khích làm các nhiệm vụ để thưởng thức cốt truyện và mở khóa một số chức năng trong GTA San Andreas.

Các tính năng trong GTA San Andreas

Người chơi có thể kiếm tiền để trang trại cho cuộc sống “ảo” trong GTA San Andreas bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Số tiền kiếm được có thể sử dụng để mua súng, đồ ăn, mua nhà,…

Game có rất nhiệm vụ như taxi, dập lửa,… Ngoài ra còn có các nhiệm vụ được cập nhật thêm trên các phiên bản mới như trộm cắp, mô giới, giao hàng,…

GTA San Andreas có tất cả các tính năng của game nhập vai kinh điển.

Một điểm đặc biệt khác là chế độ ăn uống trong game sẽ giống với đời thực. Tức là tùy thuộc vào lượng thức ăn mà nhân vật của bạn ăn thì ngoại hình sẽ gầy hoặc béo. Ngoài kỹ năng bắn súng, nếu bạn muốn nhân vật của bạn biết võ thì có thể học boxing, kungfu, Muay Thái trong game.

GTA San Andreas còn có rất nhiều tính năng khác như: xung đột giữa các băng đảng, độ xe, xăm hình, mua quần áo,…

Người chơi có thể lái xe trong GTA San Andreas

Câu hình yêu cầu

Là một tựa game được ra đời từ đầu những năm 2000 nên người chơi có thể yên tâm về độ ổn định của GTA San Andreas trên các dòng máy tính hiện đại ngày nay. Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu của nhà phát hành.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Pentium III hoặc Athlon equivalent
 • CPU SPEED: 1 Ghz
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 2000/XP
 • VIDEO CARD: 64MB DirectX 8.1 tương thích với card màn hình (NVIDIA GeForce 3 hoặc tốt hơn )
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3.6GB
 • DVD-ROM: 8X DVD-ROM

Cấu hình mang đến trải nghiệm tốt hơn

 • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • CPU SPEED: 2 Ghz
 • RAM: 384 MB (nhiều hơn càng tốt)
 • OS: Windows 2000/XP only
 • VIDEO CARD: 128MB DirectX 9.0c tương thích với card màn hình (NVIDIA GeForce 6 series)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 4.7GB
 • DVD-ROM: 16X DVD-ROM

Hướng dẫn tải GTA San Andreas cho máy tính Windows 10

Dưới đây là hướng dẫn tải game GTA San Andreas cho máy tính hệ điều hành Windows 10. Hãy làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để trải nghiệm game nhập vai “hay nhất mọi thời đại” này nhé.

Bước 1: Truy cập vào steamunlocked.net và tìm game.

Bước 2: Download GTA San Andreas.

Bước 3: Giải nén file và bắt đầu cài đặt game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.