Tải MoMo – ví điện tử đa chức năng nhiều người sử dụng hiện nay

Ví MoMo là gì?

Ví MoMo được phát triển bởi công ty M_service. Ví cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán các khoản vay trả góp, mua sắm online, thanh toán các dịch vụ khác,…

Ví MoMo được Ngân hàng Nhà nước cấp phép và quản lý. Người dùng có thể liên kết MoMo với các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, BAOVIET Bank, MBBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, Vietbank, SeABank,…

Các tính năng chính MoMo

Người dùng có thể sử dụng ví điện tử MoMo cho các mục đích sau:

Thanh toán các hóa đơn và dịch vụ một cách nhanh chóng

Người dùng có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ mà họ sử dụng hàng ngày như: hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, vé các loại phương tiện,… Hoặc người dùng thậm chí còn có thể đặt vé xem phim của tất cả các cụm rạp bằng ví MoMo với các ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán các khoản vay tiêu dùng và bảo hiểm

Ví điện tử MoMo liên kết với các công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance,… Do đó, người dùng có thể thanh toán các khoản vay của các công ty này qua ví mà không cần đến các điểm giao dịch.

Thanh toán nhanh chóng bằng cách quét mã QR

Khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với ví MoMo, người dùng có thể sử dụng MoMo thay vì sử dụng tiền mặt hoặc thẻ.

Nhắc nhở người dùng thanh toán các hóa đơn khi đến hạn

Người dùng có thể sử dụng tính năng nhắc nhở để có thể thanh toán các hóa đơn đúng hạn khi đến hạn thanh toán. Ứng dụng cũng sẽ lưu lại các lịch sử giao dịch và thống kê chi tiêu giúp người dùng quản lý chi tiêu hàng tháng một cách dễ dàng.

Chuyển và nhận tiền

Tính năng này cho phép người dùng có thể chuyển và nhận tiền đến tài khoản ví MoMo mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiền trong ví MoMo, người dùng hoàn toàn có thể rút lại về tài khoản ngân hàng mà họ liên kết với ví.

Mua thẻ điện thoại và thẻ game

Ví MoMo cho phép người dùng nạp tiền điện thoại các mạng di động hiện nay. Ngoài ra, người dùng có thể được hưởng chiết khấu sau mỗi lần nạp thành công. Đối với thẻ game, có thẻ của tất cả các nhà phát hành với các chính sách khuyến mãi đa dạng.

Mua data 3G hoặc 4G

Người dùng có thể lựa chọn các gói 3G, 4G đa dạng trên ví điện tử.

Nạp và rút tiền vào các tài khoản ngân hàng trong nước

MoMo liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước. Người dùng có thể nạp tiền vào ví điện tử này từ các ngân hàng này hoặc nạp tiền từ thẻ ATM nội địa qua cổng Napas. Ngoài ra, còn có thể nạp và rút tiền tại các điểm giao dịch của MoMo.

Tính bảo mật cao

Người dùng có thể tin tưởng sử dụng ví điện tử này bởi nó được Ngân hàng Nhà nước cấp phép và quản lý và là đối tác của các ngân hàng lớn. Ví MoMo đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Khi tham gia ví điện tử này, người dùng sẽ trải qua nhiều vòng bảo mật. Từ đăng nhập đến các bảo mật giao dịch như xác thực OTP, vân tay/khuôn mặt, chặn các giao dịch có dấu hiệu gian lận.

Hướng dẫn tải và sử dụng Momo nhanh và đơn giản

Bước 1: Tải ví MoMo theo đường link Zenda cung cấp dưới đây dưới đây.

Link tải cho điện thoại Android:

 

 

 

 

Link tải cho điện thoại IOS:

 

 

 

 

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, đăng ký MoMo bằng số điện thoại của bạn. Lưu ý là số điện thoại đăng ký phải trung với số đăng ký ngân hàng bạn sử dụng.

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng cách vào “Ví của tôi” và chọn “Xác thực”. Chụp mặt trước và mặt sau CMND/CCCD và điền các thông tin được yêu cầu. Cuối cùng là xác thực khuôn mặt để nâng cao bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Để liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng của bạn. Vào “Ví của tôi” và chọn “Liên kết tài khoản”. Chọn ngân hàng của bạn và điền các thông tin được yêu cầu.

Tải MoMo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.