Tải Steam – cửa hàng game online lớn nhất

Giới thiệu

Steam là một nền tảng giải trí trực tuyến dành cho các game thu. Nền tảng này được một công ty tại Mỹ có tên Valve phát hành. Đây cũng là nơi cung cấp cho các game thủ một kho game bản quyền khổng lồ. Từ các bản demo, miễn phí cho đến các tựa game trả phí. Nói không ngoa, Steam chính là một trung tâm thương mại trực tuyến chuyên bán game. Không chỉ là nơi mua game và phần mềm. Người chơi còn có thể trao đổi, mua tặng cho nhau những tựa game, vật phẩm, hoặc lập nhóm kết bạn, chat,… Nền tảng này cũng có thể được coi là một mạng xã hội về game. 

Lợi ích khi mua game trên Steam

Người dùng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Trải nghiệm thư viện game khổng lồ: Với kho game hơn 2.000 tựa game, các game thủ có thể chơi bất kỳ game gì họ muốn. Chỉ cần họ mua và download game.
  • Tham gia vào cộng đồng: Người dùng có thể kết bạn, chat hoặc tham gia các trò chơi nhóm. Với hơn 40 triệu người dùng ở khắp nơi trên thế giới, bạn có thể dễ dàng kết bạn trên Steam.
  • Tạo và chia sẻ: Với Steam Workshop, bạn có thể chia sẻ những món quà hay món đồ hoặc tạo nội dung mới cho game. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo ra trò chơi ưa thích của mình.
  • Phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau: Bạn có thể tải phần mềm này về máy tính, laptop, điện thoại, hay thậm chí là cả Smart TV. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm các tiện ích của Steam ở bất kỳ đâu.
  • Kết nối với các máy chủ game dễ dàng: Steam mua bản quyền của các tự game. Do đó, người chơi có thể kết nối đến máy chủ dễ dàng. Các bản patch mới nhất của game cũng được tự động cập nhật trên nền tảng này.
  • Tận hưởng các ưu đãi: Steam thường xuyên có các chương trình giảm giá với những tựa game sắp phát hành. Hoặc các tuần chơi thử miễn phí, giảm giá vào các dịp đặc biệt,…

Cộng đồng Steam lớn mạnh

Tương tự như Garena, Steam cũng có các tính năng đăng nhập, chat và lập phòng,… Tuy nhiên, quy mô của nền tảng này lớn hơn Garena khá nhiều với 13 triệu người dùng trên khắp thế giới. Việc kết nối với bạn bè trên Steam sẽ giúp cho bạn dễ dàng biết họ đang ở đâu và chơi game gì.

Người dùng có thể có cơ hội được trải nghiệm các tựa game hot nhất nhờ vào hệ thống Greenlight giúp đưa ra bình chọn và giới thiệu game. Ngoài ra, nếu mong muốn một game nào đó được phát hành, thành viên có thể bình chọn. Họ cũng có thể để lại bình luận, đánh giá về các trò chơi trên Steam. 

Steam luôn cập nhật các thông tin mới nhất về các trò chơi. Bố cục sắp xếp được thiết kế hợp lý. Giúp cho người dùng có thể truy cập game dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài các tin tức về trò chơi, người dùng cũng có thể nhận được tin tức về các bản cập nhật, đợt giảm giá, thông tin về trò chơi trong danh mục yêu thích,…

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập trên Steam

Bước 1: Tải Steam về máy tính của bạn theo đường link mà Zenda cung cấp cuối bài. Sau khi hoàn tất tải về, tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm.

Bước 2: Mở Steam. Chọn CREATE NEW ACCOUNT để đăng ký nếu chưa có tài khoản. Trong trường hợp đã có tài khoản, chọn LOGIN TO AN EXISTING ACCOUNT để đăng nhập và bỏ qua bước 3.

Bước 3: Sau khi chọn CREATE NEW ACCOUNT, cửa sổ điền thông tin hiện ra. Tại đây, bạn nhập các thông tin theo yêu cầu và xác nhận không phải là robot và tích chọn đồng ý điều khoản. Chọn CONTINUE và thực hiện xác nhận Email để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập thông tin về Account name và Password và chọn LOGIN để đăng nhập.

Bước 5: Tại cửa sổ Steam Guard, xác nhận đăng nhập bằng cách chọn I’ve received the message from Steam. Sau đó chọn Next.

Bước 6: Kiểm tra Email hoặc địa chỉ thư khác mà bạn dùng để đăng kí Steam. Tại đây, copy mã xác nhận mà Steam gửi đến.

Steam

Bước 7: Dán mã vào cửa sổ xác nhận và chọn Next.

Bước 8: Bấm Finish để hoàn thành đăng nhập.

Link tải

Dưới đây là link tải ứng dụng Steam phiên bản năm 2022. Hãy nhấn vào link và làm theo hướng dẫn mà Zenda cung cấp để trải nghiệm nền tảng giải trí trực tuyến khổng lồ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.