Telegram 4.0 (64 bit) có gì nổi bật

Telegram 4.0 (34 bit)

Telegram 4.0 (64 bit) là ứng dụng dành cho máy tính được sử dụng ngày một rộng rãi nhờ đó đó nhà phát triển đẫ cập nhật thêm cho ứng dụng nhiều tính năng mới nổi bật.

Telegram 4.0 (64 bit) về tính năng sử dụng luôn luôn nhận được những đánh giá tích cực là vượt trội hơn so với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác trong cùng phân khúc trên thị trường. Hãy cùng zenda hãy đi tìm hiểu những tính năng nổi bật mà Telegram 4.0 (64 bit) mang lại cho người dùng nhé.

Tùy chỉnh tin nhắn trên Telegram 4.0 (64 bit)

Với các tin nhắn đã gửi đi ở các ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến như zalo, facebook, hangout… khác bạn chỉ có thể thu hồi hoặc xóa mà không thể edit lại tin nhắn.

Với Telegram 4.0 (64 bit) thì hoàn toàn khác bạn chỉ cần giữ trong vài giây phần tin nhắn muốn thay đổi, ứng dụng sẽ hiện thị các tùy chọn, hãy chọn edit và thay đổi nội dung tin nhắn của bạn.

Ngay lúc này người xem cũng sẽ nhận thấy những thông báo tin đang được điều chỉnh nhưng hoàn toàn không thể xem được nội dung ban đầu, cho đến khi bạn hoàn thành các chỉnh sửa và gửi lại, người nhận sẽ đọc được một nội dung hoàn toàn mới.

Telegram 4.0 (64 bit)

Cập nhật trạng thái với người dùng tùy chọn

Thông thường bạn để tránh bị làm phiền bạn sẽ chọn ẩn trạng thái online với tất cả mọi người, nhưng điều này lại làm những người bạn muốn liên lạc hiểu nhầm rằng bạn không online.

Với Telegram 4.0 (64 bit) bạn có thể chặn những người mà bạn không muốn nhận tin, mà không phải chặn xem trạng thái với toàn bộ danh bạ.

Cuộc trò chuyện bí mật

Nghe hấp dẫn phải không nào, đây chính là tính năng tuyệt vời với độ bảo mật cao của Telegram 4.0 (64 bit): Phòng trò chuyện bí mật.

Toàn bộ tin nhắn trong hội thoại đều được mã hóa đầu và cuối, khiến ng khác không thể xem được, hơn thế nữa sau một thời gian ngắn, các tin nhắn cũng sẽ tự biến mất, như vậy bạn sẽ không lo lắng có người đột nhập xem nội dung cuộc trò chuyện của bạn.

Telegram 4.0 (64 bit)

Tùy chỉnh “Last seen”

Tương tự với tính năng cập nhật trạng thái  bên trên, với tính năng này bạn có thể cho phép chọn người được quyền biết bản thân mình online lần cuối vào thời gian nào.

Đây được xem là tính năng ấn tượng và trở nên quan trọng với những người có quan tâm đặc biệt đến bạn.

200.000 trong nhóm chat

Vâng bạn không nhầm đâu, đây là con số là Telegram 4.0 (64 bit) cung cấp cho người dùng giúp bạn xây dựng cộng đồng với số lượng cực khủng mà chẳng ứng dụng nào có thể cho phép.

Telegram 4.0 (64 bit)

Gửi tập tin với dung lượng lớn

Thông thường với các ứng dụng nhắn tin khác, bạn sẽ bị giới hạn dung lượng tập tin gửi đi giao động ở mức vài MB đến 1GB.

Nhưng với Telegram 4.0 (64 bit) bạn hoàn toàn có thể gạt đi sự phiền toái khi muốn gửi tập tin có dung lượng lớn. Telegram 4.0 (64 bit) cho phép bạn gửi tệp có kích thướng max lên đến 2GB

Quản lý ảnh, video

Đây là tính năng hỗ trợ lớn cho việc quản lý video và hình ảnh sau khi tải xuống, đặc biệt là đối với tệp không thể tự động tải về.

Để thiết lập tính năng này cho telegram của bạn, chỉ cần chọn Setting => chọn Message => Chọn Save to gallaery. Vậy là bạn đã hoàn tất rồi.

Telegram 4.0 (64 bit)

Chatbot đa chức năng

Là một trong những tính năng được rất nhiều bạn yêu thích bới các chức năng thú vị đi kèm như dạy học, nhắc nhở, ghi chú, chơi game… Với vài thao tác đơn giản bạn có thể tự tạo chatbot riêng cho mình đấy.

Telegram 4.0 (64 bit)

Dữ liệu được lưu trữ trên đám mây

Nếu như các ứng dụng đang áp dụng chế độ giảm tải tài nguyên lưu trữ trên website hoặc app, tự động xóa bỏ tin nhắn đã cũ thì ở Telegram người dùng được hỗ trợ sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp bạn giữ lại toàn bộ tin nhắn, các tập tin, hình ảnh và video…

Như vậy không chỉ các thông tin trao đổi ko bị mất đi mà bạn còn có thể tìm thấy chúng bằng bất cứ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng.

Xem video Youtube trong khi trò chuyện

Là tính năng hết sức thứ vị nữa mà Telegram 4.0 (64 bit) dành cho người dùng, đó là bạn vẫn có thể xem video trên Youtube ngay cả khi vẫn bật cửa sổ trò chuyện.

Đặc biệt hơn nữa là video có thể được điều chỉnh về kích thước và đặt ở bất cứ vụ trí nào bạn muốn đấy.

Telegram 4.0 (64 bit)

Tùy chỉnh thiết kế giao diện

Nếu bạn là người đam mê màu sắc và những thiết kế sáng tạo, thì đây chính là tính năng dành riêng cho bạn.

Với tính năng này bạn có thể thoải mái điều chỉnh giao diện của cuộc hội thoại theo sở thích riêng của mình mà hoàn toàn không mất phí, bên cạnh đó là tùy chỉnh về màu sắc, hình ảnh ý thích.

Telegram 4.0 (64 bit)

Bộ sưu tập sticker khổng lồ

Telegram 4.0 (64 bit) có cho mình kho tàng sticker khổng lồ, đa dạng về cả chủ đề lẫn hình ảnh. Điểm đặc biệt ở đây chính là bộ sưu tập được tạo nên từ chính cộng đồng ng dùng. Điều đó cho thấy chắc chắn sẽ chẳng có ứng dụng nào cạnh tranh lại telegram về tính năng này.

Telegram 4.0 (64 bit)

Đặt mật mã bảo mật

Thêm một Tính năng bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn trong Telegram, theo đó, khi bạn muốn đăng nhập bạn sẽ phải nhập mật mã đã thiết lập.

Tuy nhiên cũng có một chút bất cập ở đây, chính là mật mã không được đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn, như vậy mỗi máy bạn sẽ cần một pass khác nhau. Vì thế nếu lỡ may bạn quên mật khẩu sẽ phải xóa ứng dụng và cài đặt lại.

Trên đây không chỉ đơn thuần là tính năng vượt trội hơn so với những ứng dụng cùng cấp trên thị trường, mà đây còn là câu trả lời cho lý do vì sao Telegram thu hút được lượng lớn khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tải và cài đặt ứng dụng đừng quên nhấp vào “Telegram 4.0 (64 bit)” cho những ai đang sử dụng win 64 và “Telegram 4.0 (32 bit)” dành cho win 32 để cùng tham gia với cộng đồng Tele lớn mạnh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.