Tổng hợp các thư viện tải ebook miễn phí với kho sách khổng lồ

tải ebook miễn phí

Tiện ích sách điện tử ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải ebook. Hơn nữa nhiều người còn phân vân liệu ebook có tốn phí hay không? Ngay sau đây Zenda sẽ chỉ bạn 11 kênh tải ebook miễn phí với kho sách khổng lồ! 

Tải ebook miễn phí trong nước

Sachvui

Sachvui là một trong những trang web đầu tiên cung cấp ebook tiếng Việt miễn phí. Danh mục ebook trên web này rất đa dạng các thể loại khác nhau. Bao gồm cả Văn học, Kinh tế, Chính trị đến Khoa học, Công nghệ. Ưu điểm lớn nhất của Sachvui là bạn không cần đăng ký tài khoản để tải sách. Trang web cung cấp hơn 3000 ebook miễn phí và không hề có những quảng cáo khó chịu. Ngoài tải ebook miễn phí, trang web cũng có mục khác: tin tức sách, review sách, cảm nhận cuộc sống.

tải ebook miễn phí

Sachvui

DTV Ebooks

Nếu là “fan” ngôn tình hay tiểu thuyết thì cái tên DTV Ebooks sẽ rất quen thuộc với bạn. Đây là trang web cung cấp hàng loạt ebook truyện ngôn tình, tiểu thuyết, truyện online vô cùng nổi tiếng. Ngoài danh mục sách tiểu thuyết, DTV Ebooks còn có sẵn nhiều đầu sách điện tử ở các thể loại khác nhau. Cụ thể như kinh tế, kỹ năng sống, tự truyện. Bạn có thể dễ dàng tải ebook miễn phí trên DTV Ebooks ở nhiều định dạng (Epub, AZW3, Mobi, PD…). Bên cạnh đó, DTV còn có nhiều mục để bạn đọc cập nhật thông tin: Điểm sách, Sách mới phát hành.

TVE-4U.org

TVE-4U cũng là một địa chỉ quen thuộc để tải ebook miễn phí. Tuy nhiên, TVE-4U hoạt động giống như một diễn đàn chia sẻ ebook miễn phí. Tất cả các ebook có trên TVE-4U đều do các thành viên diễn đàn đăng tải ebook miễn phí. Vì hoạt động theo mô hình diễn đàn nên TVE-4U có nhiều ưu điểm so với những web khác. Ví dụ như bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tựa sách cũ hoặc sách hiếm. Nếu muốn tìm sách mà không nhớ tên/tác giả thì bạn có thể hỏi các thành viên diễn đàn. Nhìn chung đây là một diễn đàn hữu ích cho những ai mê đọc sách đấy!

tải ebook miễn phí

TVE-4U.org

Epub.vn

Epub.vn là một kho tàng để tải ebook miễn phí với hơn 12.000 đầu sách có sẵn. Đến nay web này đã có 88.000 thành viên đăng ký và lượt truy cập hàng ngày rất lớn. Epub.vn là dự án phi lợi nhuận nên bạn hoàn toàn có thể tải ebook miễn phí. Các thể loại sách cũng khá đa dạng, không chỉ tập trung vào sách văn học. Epub.vn còn có các sách kinh điển, sách kinh doanh, sách văn hóa, sách thiếu nhi. Thậm chí nó còn có các sách, tài liệu học tập dưới dạng ebook. Các ebook tải về sẽ ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể đọc bình luận đánh giá của những người đọc trước để tham khảo.

Taisachhay

Taisachhay là trang web mới cho phép tải ebook miễn phí. Đến nay Taisachhay đang dần được cộng đồng mọt sách đón nhận nhờ nhiều tiện ích. Taisachhay sở hữu danh mục sách đa dạng, nhiều định dạng sách để tải. Hơn nữa trang web này còn đặc biệt cho phép tải miễn phí các đầu sách nói.

tải ebook miễn phí

Taisachhay

Sachcuatui.net

Một trang web tải ebook miễn phí mà bạn không thể bỏ qua là sachcuatui.net. Điểm mạnh của website này là các ebook đa dạng thể loại. Bao gồm truyện ngôn tình, kiếm hiệp, sách hạt giống tâm hồn và nhiều ebook khác. 

Tải ebook miễn phí nước ngoài

DigiLibraries

DigiLibraries là trang tải ebook miễn phí rất phát triển hiện nay. Trang web này cung cấp nhiều đầu sách nhằm cung cấp các nội dung chất lượng để tải xuống. Sách có thể được duyệt hoặc tìm kiếm theo tên sách, tác giả, chủ đề. Sách được tải xuống ở nhiều định dạng PDF, ePUB và Mobi. Với trang web này người dùng được giới hạn tải xuống 50 ebook mỗi ngày. 

tải ebook miễn phí

DigiLibraries

Google Ebookstore

Đây là thư viện tải ebook miễn phí dễ dàng truy cập cho bất kỳ ai có tài khoản Google. Có rất nhiều sách miễn phí trên Google Ebookstore. Bạn có thể tìm kiếm ebook theo nhu cầu hoặc tìm qua danh sách ebook miễn phí sẵn có. Bạn cũng có thể thêm sách vào mục Sách của tôi để đọc trực tuyến trên thiết bị di động. Google Ebookstore cũng cho phép bạn tải lên ebook của mình dưới dạng tệp PDF hoặc ePUB. 

ManyBooks

ManyBooks được thành lập vào năm 2004 và nay đã có hơn 50.000 ebook miễn phí. Phần lớn các sách trên trang ManyBooks là sách văn học cổ điển. Các tác giả tự xuất bản sách có thể giới thiệu tác phẩm của họ với cộng đồng ManyBook. Sách mới liên tục được tải lên hàng ngày  nên thư viện ManyBooks không ngừng mở rộng.

tải ebook miễn phí

ManyBooks

Project Gutenberg

Project Gutenberg là địa chỉ tải ebook miễn phí phi lợi nhuận. Trang web này chứa nhiều các tác phẩm văn học lớn của thế giới. Tuy nhiên nó chủ yếu tập trung vào các tác phẩm cũ mang tính cổ điển. Tính đến nay, Gutenberg đã có hơn 60.000 ebook miễn phí. 

Free-Ebooks.net

Đây là trang web tải ebook miễn phí với nhiều thể loại khác nhau. Như Viễn tưởng, Phi hư cấu, Lãng mạn, Bản thân và Kinh doanh và nhiều thể loại khác nữa.  Để có thể tải ebook miễn phí từ kênh Free-Ebooks.net, bạn cần đăng ký tài khoản để tải (tài khoản miễn phí). Với mỗi tài khoản, người dùng được tải xuống tối đa năm sách miễn phí mỗi tháng. Sách được tải ở định dạng TXT hoặc PDF.

tải ebook miễn phí

Free-Ebooks.net

 

Trên đây là 11 kênh tải ebook miễn phí thông dụng nhất hiện nay. Với mỗi thể loại sách khác nhau sẽ có những kênh phù hợp. Bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web này và tải ebook miễn phí, phục vụ nhu cầu đọc sách của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.