Top 10 game IOS người chơi hệ Apple nên chơi trong năm nay (phần 1)

game IOS

Nếu bạn là người chơi hệ IOS và đang tìm game IOS để giải trí thì đã tìm đúng chỗ rồi đấy! Ngay sau đây Zenda sẽ tổng hợp 20 game IOS thú vị nhất cho các game thủ. Phần này hãy cùng điểm danh 10 game đầu tiên nhé! 

PUBG Mobile

PUBG Mobile xoay quanh các hành động chính trong game. Điển hình như “chạy bo”, bơm máu, nhặt đồ, tiêu diệt đối thủ. Để chiến thắng bạn hoặc đồng đội sẽ phải là người cuối cùng còn sống sót. Người chơi sẽ ngồi trong máy bay khi trò chơi bắt đầu. Hành trình của máy bay sẽ cắt ngang map ngẫu nhiên. Sau đó bạn sẽ phải chọn điểm tiếp đất và thời điểm nhảy dù tốt nhất để có lợi thế ban đầu khi chơi.

Call Of Duty

Trò chơi có 2 chế độ chính như sau: 

Battle: 150 người chơi được đưa đến một hòn đảo rộng lớn. Nhân vật chơi có thể được chia thành đội 2 người hoặc 4 người hoặc solo tùy ý. Các nhân vật trong game sẽ phải làm mọi cách để sinh tồn. Đó là nhặt đồ, chiến đấu với những người chơi khác, chạy bo,… Người chơi cần đặt mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. 

Plunder: Là chế độ chơi khá thay vì thu thập trang bị để tăng tỉ lệ sống sót thì lần này bạn sẽ đi thu thập tiền. Bạn phải thu nhập được càng nhiều tiền càng tốt để bỏ vào ngân hàng. Mục tiêu phải đạt 1 triệu đô nhanh nhất có thể. Hoặc cho đến khi thời gian về 0 thì đội/người chơi nào thu thập được nhiều tiền hơn sẽ thắng cuộc. 

game IOS

Call Of Duty

Game iOS Fortnite

Trong game IOS này người chơi phải cố gắng sinh tồn đến cuối cùng để giành chiến thắng. Vòng bo bên ngoài sẽ thu hẹp từ từ. Nó sẽ dồn các người chơi còn sống sót lại với. Kẻ nào đứng bên ngoài vòng bo sẽ bị mất máu đến chết. Các vật phẩm sẽ được rải rác khắp bản đồ. Nó bao gồm đạn dược, vũ khí, giáp. Người chơi cần thu thập vật phẩm để tự vệ và tiêu diệt người chơi khác. Nhớ rằng càng nhiều người chơi bị tiêu diệt sẽ càng đảm bảo chiến thắng cho bản thân.

Shadowgun Legends

Trong game IOS này thì nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các trận chiến chống lại người ngoài hành tinh. Tại đó bạn phải chiến đấu cho sự tồn tại của nhân loại trên 3 hành tinh. Các nhiệm vụ sẽ được hệ thống đặt ra và bạn cũng sẽ nhận được những chiến lợi phẩm khác nhau. Người chơi có thể cùng bạn bè lập thành nhóm hoặc tham gia cùng những người chơi lạ khác. Tất cả vì mục đích chiến đấu với những con boss khổng lồ. Giành lấy vinh quang và nhận về những chiến lợi phẩm có giá trị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các chế độ chơi khác. Thách thức bạn bè tham gia chế độ 1 vs 1 hoặc 4 vs 4. Bạn sẽ cạnh tranh trên bảng xếp hạng và đoạt danh hiệu cho riêng mình.

game IOS

Shadowgun Legends

Brawl Stars 

Tại Brawl Stars màn hình của người chơi sẽ được chia làm hai bên. Lúc này con trỏ bên trái dùng để di chuyển và các phím bên phải dùng để đánh và tung chiêu. Nếu bạn đang tìm một tựa game IOS vừa hành động vừa chiến thuật thì Brawl Stars là cái tên cực kì thích hợp. Ngoài ra trò chơi này còn sở hữu lối chơi vô cùng vui nhộn để chơi cùng bạn bè khi rảnh. 

Company Of Heroes

Trong game IOS này thì bạn phải điều khiển một biệt đội cho riêng minh. Bạn phải lãnh đạo đội quân và giành lại chiến thắng. Trò chơi lấy bối cảnh miền Bắc nước Pháp trong chiến dịch Normandy huyền thoại. Đến với Company Of Heroes bạn sẽ trải qua muôn vàn trận chiến máu lửa. Bạn sẽ đồng hành với bộ binh và đoàn thiết giáp. Trò chơi sở hữu những chiến thuật độc đáo khiến bạn phải trầm trồ. 

game IOS

Company Of Heroes

Kingdom Rush Vengeance

Tại trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một vị vua. Bạn vừa trở lại vùng đất của mình và phát hiện ra vương quốc của mình đã bị biến thành một khu vui chơi giải trí. Bạn tức giận giành lại ngai vàng của mình. Đồng thời còn tiến hành xâm lược những vùng đất khác. 

Game IOS Plague Inc

Đến với game IOS này thì bạn sẽ phải kết thúc lịch sử nhân loại. Bạn sẽ làm bằng cách gieo rắc một bệnh dịch nguy hiểm lên trái đất. Trong game có hơn 10 loại dịch bệnh. Nó cũng có 3 mức độ khó để chọn bao gồm loại dịch thông thường và đặc biệt. Có những loại dịch bệnh như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hay vũ khí sinh học,… Trò chơi sẽ cho bạn nhiệm vụ đó là phát tán dịch bệnh lây nhiễm nhanh qua các quốc gia. Sau đó kết thúc sự sống mọi người trên thế giới. Bạn cũng phải nâng cấp khả năng chống chịu của mầm bệnh. Làm mọi cách để chống lại giải pháp của con người.

game IOS

Plague Inc

Fallout Shelter 

Fallout Shelter là một tựa game IOS sinh tồn. Trò chơi được đánh giá cao về độ hấp dẫn. Nó cho phép bạn đóng vai người lãnh đạo những người còn sống sót sau thảm họa hạt nhân. Khi đó bạn phải quản lý thị trấn, kiểm soát dân số và tạo niềm vui cho người dân của mình.

The Battle of Polytopia

Đây là game IOS được nhiều chơi chơi đánh giá cao hiện nay. Trong game bạn sẽ điều khiển một đế chế Trung Cổ. Sau đó làm nhiệm vụ để từng bước mở rộng phạm vi của đế chế mình. Bao gồm nâng cấp thành trì, xây dựng quân đội, khám phá những vùng đất mới. Khi vùng đất của bạn đã mạnh, bạn sẽ tiến hành xâm lược đế chế lân cận. Khi chinh phục thành công những đế chế đó cũng là lúc bạn giành chiến thắng chung cuộc.

game IOS

The Battle of Polytopia

 

Trên đây là 10 tựa game IOS dành cho người chơi hệ Apple. 10 tựa game trên được đánh giá cao về nội dung, lối chơi cũng như đồ họa cực đỉnh. Đừng quên tải ngay và đón chờ phần tiếp theo từ Zenda nhé! 

One thought on “Top 10 game IOS người chơi hệ Apple nên chơi trong năm nay (phần 1)

  1. Pingback: Top 10 game IOS người chơi hệ Apple nên chơi (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.