Top những trình duyệt chặn quảng cáo hiệu quả nhất 2022

Trải nghiệm lướt web trở nên mượt mà hơn bao giờ hết khi có trình duyệt chặn quảng cáo. Với cách này, bạn sẽ loại bỏ được những quảng cáo phiền phức khi lướt web hoặc mạng xã hội. Nếu quá chán ghét quảng cáo Youtube, Facebook hay website thì cùng Zenda tìm hiểu các công cụ sau nhé! 

AdBlock Plus – trình duyệt chặn quảng cáo miễn phí

Adblock Plus là ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí trên trình duyệt Google Chrome. Công cụ này sẽ giúp người loại bỏ những quảng cáo phiền toái vô cùng đơn giản. Từ đó giúp trải nghiệm lướt web của bạn mượt mà hơn, thoải mái hơn. Đây là công cụ được nhiều người tin dùng bởi nó sở hữu những tính năng tiện lợi cần thiết. 

Những đặc điểm chính của Adblock Plus:

 • Chặn những tên miền chứa những phần mềm độc hại.
 • Tự động loại đi các nút bấm trên mạng xã hội.
 • Vô hiệu hóa theo dõi.
 • Ẩn theo dõi quảng cáo từ các công ty quảng cáo.

Những hình thức quảng cáo mà AdBlock Plus có khả năng chặn được:

 • Banners.
 • Những video quảng cáo của nền tảngYouTube.
 • Những quảng cáo của Facebook.
 • Pop-ups.

Có hai cách để thêm trình duyệt chặn quảng cáo này vào Chrome của bạn. Cách thứ nhất, hãy chọn Add to Chrome để tải tiện ích từ Chrome Web Store. Cách thứ hai, hãy vào mục Extensions trong trình duyệt Chrome. Sau đó thực hiện thao tác kéo thả tiện ích vào để bắt đầu cài đặt.

trình duyệt chặn quảng cáo

Adblock Plus

Brave Browser

Brave Browser là trình duyệt chặn quảng cáo cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows, MacOS, Android, iOS. Brave Browser cung cấp tính năng bảo mật và chặn quảng cáo tích hợp. Brave Browser còn sở hữu một hệ thống thanh toán Brave Payments. Đây là khoản thanh toán rất nhỏ được người dùng hỗ trợ cho nhà sản xuất. Số tiền này sẽ được quyên góp cho nhà xuất bản đối tác của họ để bạn. Chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã có thể duyệt internet hoàn toàn không có quảng cáo. Trình duyệt chặn quảng cáo Brave Browser sở hữu một số điểm nổi bật như sau:

 • Duyệt web tốc độ cao, độ bảo mật cao.
 • Tính năng chặn quảng cáo cũng như theo dõi các quảng cáo đã chặn.
 • Công cụ tìm kiếm thông minh và có chức năng lưu lại trang web yêu thích.
 • Tiết kiệm dữ liệu hiệu quả cho người dùng.
 • Ghi nhớ và lưu mật khẩu tự động.

trình duyệt chặn quảng cáo

Brave Browser

AdGuard

Trình duyệt chặn quảng cáo này chặn được tất cả quảng cáo của nhiều nền tảng khác nhau. Bao gồm trang web, Facebook, Youtube và nhiều kênh khác. AdGuard sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành trình chặn quảng cáo được tin dùng: 

 • Chặn mọi quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo video.
 • Chặn các popup người dùng không mong muốn.
 • Chặn bảng và đoạn văn bản quảng cáo, gồm quảng cáo của Facebook.
 • Tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm băng thông nhờ việc không còn quảng cáo và cửa sổ popup.
 • Chặn các phần mềm gián điệp, quảng cáo và trình quay số.
 • Bảo vệ quyền riêng tư bằng cách chặn nhiều hệ thống theo dõi bên thứ ba. Chỉ cần kích hoạt bộ lọc gián điệp và theo dõi trong cài đặt AdGuard.
 • Bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại và lừa đảo.

trình duyệt chặn quảng cáo

AdGuard

AdFender

AdFender sử dụng những bộ lọc thông minh và hiện đại bậc nhất. Do đó trình duyệt chặn quảng cáo này có khả năng dò tìm, phát hiện và ngăn chặn quảng cáo. Với AdFender, nó không cho quảng cáo xuất hiện trên các trình duyệt gây phiền phức cho người dùng. AdFender hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari. AdFender cũng sở hữu nhiều tính năng hoàn hảo cho công cuộc chặn quảng cáo:

– Ngăn chặn quảng cáo toàn diện trên mọi trình duyệt. 

– Vô hiệu hóa các phần mềm độc hại, bảo vệ trải nghiệm lướt web an toàn.

–  Bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến, không lo bị rò rỉ thông tin.

– Xóa bỏ cookies cũng như lịch sử trình duyệt.

– Chạy ẩn trên hệ thống, giúp người dùng lướt web với tốc độ nhanh.

trình duyệt chặn quảng cáo

AdFender

Ghostery

Trình duyệt chặn quảng cáo Ghostery nổi bật với tính năng loại bỏ quảng cáo trên các trang thông dụng. Điển hình như Firefox, Safari, Chrome hay Opera. Ghostery có cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng liên kết chặt chẽ với các quyền riêng tư. Vì thế nó có khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân và phát hiện theo dõi từ nhiều kênh. Ghostery hiệu quả trên Facebook và nhiều trang quảng cáo khác. Bảng điều khiển của phần mềm này hiển thị thông tin vô cùng chi tiết. Thế nên rất dễ dàng để theo dõi và nắm bắt các thay đổi quan trọng. Từ đó có thể tự động loại bỏ những trang web độc hại, chống theo dõi. Ghostery khiến dữ liệu duyệt web luôn ở chế độ ẩn danh, bảo vệ bạn khỏi trang web lừa đảo. Ngoài trình duyệt chặn quảng cáo này có còn có thể chặn (hoặc bỏ chặn) quảng cáo hàng loạt.

trình duyệt chặn quảng cáo

Ghostery

 

Trên đây là 5 trình duyệt chặn quảng cáo hiệu quả được nghiên cứu bởi Zenda Blog. Zenda tin rằng bạn sẽ chọn ra được trình duyệt ưng ý để loại bỏ quảng cáo nhanh nhất. Chúc các bạn có trải nghiệm lướt web mượt mà như mong muốn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.