Top ứng dụng hẹn hò chất lượng nhất giúp bạn thoát kiếp FA

Top ứng dụng hẹn hò

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì nhu cầu kết bạn bốn phương, tìm bạn hẹn hò không còn quá khó khăn. Ngay bây giờ Zenda sẽ mách bạn top ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất. Tất cả ứng dụng này đều có lượng người dùng cực kỳ lớn nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều người xung quanh khu vực sống của mình.

Tinder

Khi nhắc đến top ứng dụng hẹn hò thì chắc chắn Tinder là cái tên hiện lên đầu tiên trong suy nghĩ nhiều người. Đặc biệt trong suốt mùa dịch covid, Tinder đã phủ sóng toàn bộ mạng xã hội. Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt những video tiktok chia sẻ trải nghiệm dùng tinder. Điều này cũng giúp tên tuổi ứng dụng hẹn hò này ngày càng phổ biến hơn. Tinder là ứng dụng hàng đầu để tìm bạn bốn phương nhờ mạng lưới kết nối rộng rãi của nó. Tuy nhiên hầu hết người dùng tinder đều sử dụng với mục đích tìm kiếm nửa kia cho chính mình. Do đó nếu bạn đang độc thân và có nhu cầu kết nối hẹn hò thì đây là ứng dụng lý tưởng đấy. Khi tạo tài khoản tinder, bạn cần nhập những thông tin cá nhân cơ bản. Ví dụ như tên, tuổi, khu vực sống, sở thích. Dựa vào những thông tin trên ứng dụng sẽ hiển thị những người có vị trí địa lí gần bạn. Ngoài ra tinder cũng sẽ ưu tiên hiển thị những người dùng có phong cách sống tương tự bạn. Nếu bạn không thích người đó, bạn chỉ cần quẹt trái để lướt sang người khác. Và ngược lại nếu thích thì bạn hãy quẹt phải. Sau đó ứng dụng sẽ tự động đẩy bạn đến khung chat trò chuyện. Bạn cũng có thể quẹt phải với nhiều người và trò chuyện với nhiều người cùng lúc. Ngoài ra khi mua gói VIP của tinder bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng khác. Ví dụ như quẹt “siêu thích” hay nút “tăng tốc” để đẩy vị trí bạn lên thứ tự ưu tiên.

 

Top ứng dụng hẹn hòTinder

Bumble

Xung quanh ai cũng có đối tượng của mình rồi mà bạn vẫn chưa biết Bumble là gì ư? Bumble thuộc top ứng dụng hẹn hò cực kỳ nổi tiếng được ra mắt vào năm 2018. Bumble phát triển theo chiều hướng vô cùng đặc biệt bởi nó ưu tiên phụ nữ hàng đầu. Ở Bumble chỉ nữ giới mới được quyền bắt chuyện. Bumble cũng có hàng loạt mẫu câu gợi ý bắt chuyện nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hơn nữa các tương hợp (matches) cũng sẽ biến mất sau 24h nếu nữ không mở lời. Tương tự với Tinder thì Bumble cũng chọn đối tượng bằng cách quẹt trái hoặc phải. Hiện nay ứng dụng Bumble chưa quá nổi tiếng ở Việt Nam nên đây có thể coi là một điểm cộng lớn. Lượng người dùng ít đồng nghĩa với chất lượng cao. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng chất lượng phù hợp với mình. Bumble đến nay đã ghi danh mình trong top ứng dụng hẹn hò được nhiều người sử dụng hàng đầu thế giới đấy! 

Top ứng dụng hẹn hò

Bumble

Facebook Dating

Facebook Dating là một chức năng mới của Facebook dành cho tất cả người dùng Facebook. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Facebook Dating đã nhanh chóng trở thành top ứng dụng hẹn hò tiện dụng. Tính năng này sẽ dựa vào độ tuổi, sở thích cá nhân, nghề nghiệp mà Facebook có từ bạn. Với lượng người dùng cực lớn từ mạng xã hội Facebook, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng phù hợp. Hơn nữa Facebook Dating còn tích hợp trong chính ứng dụng Facebook. Đây cũng là điểm cộng lớn vì bạn không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào. Điều này giúp bạn có thể vừa lướt mạng xã hội vừa tham gia chat hẹn hò mà không tốn nhiều dung lượng điện thoại. Hơn nữa bạn cũng không cần đợi tải ứng dụng hoặc phải đăng ký thêm một tài khoản nào. Đặc biệt Facebook Dating chỉ được mở khi bạn bấm vào tính năng này. Vì thế bạn cũng không cần lo lắng bị nhìn trộm tin nhắn hay những thông tin khác nhé!

Top ứng dụng hẹn hò

Facebook Dating

Litmatch

Litmatch là top ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng hàng đầu hiện nay Đây là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh cực kỳ thú vị. Bạn có thể gọi và chia sẻ video với đối phương mà không sợ bị lộ danh tính. 2 người dùng sẽ được Litmatch ghép vào phòng trò chuyện ẩn danh trong vòng 2 phút. Sau 2 phút bạn sẽ quyết định xem có nên lộ danh tính hay không. Litmatch cho người dùng 3 mức để đánh giá đối phương: thô lỗ, nhàm chán, thích. Nếu cả 2 cùng cả thích thì danh tính cả 2 bên sẽ được tiết lộ. Thật thú vị đúng không? Càng thú vị hơn khi Litmatch cho phép bạn và đối phương gọi điện trò chuyện 7 phút. Hơn nữa bạn còn có thể cùng xem video với đối phương. Bạn có thể chọn video từ Youtube và chia sẻ video để có chủ đề trò chuyện. Nhìn chung, Litmatch xứng đáng lọt vào top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất hiện nay bởi nhiều tính năng tuyệt vời. 

Top ứng dụng hẹn hò

Litmach

Bài viết trên Zenda đã chia sẻ đến bạn top ứng dụng hẹn hò chất lượng hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có các tính năng riêng biệt, thú vị. Hãy chọn ứng dụng phù hợp với sở thích của mình và cùng thoát kiếp FA thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.