Ứng dụng Shimeji là gì? Có những đặc điểm gì nổi bật?

Các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn là sự yêu thích của nhiều người. Chính vì thế, nhiều người rất muốn tạo các hình ảnh như vậy để thêm vào giao diện điện thoại, máy tính của mình nhưng không biết làm cách nào. Ứng dụng Shimeji sẽ giúp bạn làm được điều này. Hãy cùng Zenda tìm hiểu xem ứng dụng này được sử dụng như thế nào trong bài viết dưới đây.

1. Shimeji là gì?

Shimeji-la-gi.jpg
Shimeji là gì?

Đây là một app cho phép bạn thiết kế các nhân vật hoạt hình chuyển động trên màn hình của điện thoại hoặc máy tính. Tuy app có tính năng khá giống với các hình nền động nhưng về bản chất hoạt động thì Shimeji lại khác. Để có thể dùng hình nền động, bạn chỉ có thể tải hình có sẵn từ trên mạng về và cứ thế cài thẳng hình

Còn đối với Shimeji, bạn vẫn có thể cài hình nền tĩnh như bình thường. Sau đó, Shimeji sẽ giúp các bạn thêm vào màn hình các hình ảnh động hoạt hình nhỏ xinh và dễ thương. Các  hình động này sẽ nằm trong list những gói được chia theo nhiều nhân vật khác nhau, phần lớn là những nhân vật anime Nhật Bản rất quen thuộc, một số khác còn lại là hình meme nổi tiếng trên Internet.

2. Một số chức năng của ứng dụng Shimeji

Một số chức năng của ứng dụng Shimeji

Tạo icon thiết kế nhanh chóng

Sau khi các bạn đã lựa chọn được nhân vật hoạt hình mình yêu thích, thì app Shimeji sẽ giúp các bạn khởi chạy các anime này trên giao diện màn hình chính và nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn vừa có thể vừa lướt web làm việc, hoặc thư giãn vừa trông thấy các icon đáng yêu mình chọn lựa chạy nhảy xung quanh vô cùng vui mắt.

Kho hình ảnh đa dạng, phong phú

Nếu các bạn cảm thấy chán nản với kho hình nền động nghèo nàn trên các nguồn quen thuộc, vậy bạn hãy thỏa sức sáng tạo với kho hơn 50 kiểu nhân vật hoạt hình trên Shimeji. Toàn bộ đều là các nhân vật vô cùng quen mắt trên Internet, như ca sĩ ảo Miku, Natsu, Fairy Tail, hay Luffy trong One Piece.

Mỗi bộ hình ảnh nhân vật sẽ bao gồm nhiều hình động khác nhau. Nhân vật đó sẽ thể hiện vô số hành động và biểu cảm thú vị trong gói riêng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những biểu cảm mà bạn yêu thích để cho lên màn hình của điện thoại, máy tính.

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ di chuyển và kích thước icon

Ứng dụng này cho phép bạn có thể tùy chỉnh tốc độ di chuyển icon nhanh hoặc chậm trên màn hình. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước lớn/nhỏ của nhân vật nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bật hoặc tắt icon chạy trên màn hình đơn giản

Nếu bạn muốn bật hiển thị của icon chỉ cần kéo nhẹ trên thanh công cụ, hoặc muốn tắt thì làm ngược lại nhanh chóng. Với tính năng linh hoạt này, Shimeji khiến cho chiếc điện thoại thông minh của bạn trở nên thú vị nhưng vẫn đảm bảo sẽ không làm phiền khi bạn cần thực hiện những tác vụ khác.

3. Cách tải app Shimeji cho điện thoại

App Shimeji hiện nay chưa phát hành trên hệ điều hành iOS nên các bạn không thể tải ứng dụng này trên hệ điều hành iOS.

 

Đối với những bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn chỉ cần vào CH Play tìm kiếm từ khóa “Shimeji”. Sau đó, bạn bấm chọn cài đặt là có thể sử dụng được. Rất đơn giản phải không nào!

Các bạn có thể tải Shimeji theo link sau:

 

Với những thông tin về ứng dụng Shimeji là gì, các đặc điểm nổi bật và cách tải Shimeji trên, Zenda hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn tạo được giao diện điện thoại thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.